Tài liệu

Cách tải và chơi game The Room Two miễn phí

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tải và chơi game The Room Two miễn phí trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game giải đố trí tuệ hack não cực mạnh trên điện thoại, The Room Two chắc chắn không bao giờ làm bạn phải thất vọng. Hiện tại The Room Two đang được bán trên cả 2 hệ thống Google Play và App Store, nhưng THPT Bạch Đằng sẽ chỉ bạn một thủ thuật chơi The Room Two miễn phí. Hãy chú ý theo dõi.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game The Room Two miễn phí

The Room Two – Game giải đồ bí ẩn của Fireproof Games

Hướng dẫn tải và cài đặt The Room Two miễn phí

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào liên kết tải bản The Room Two XAPK tại đây.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng APKPure trên thiết bị điện thoại của mình, liên kết THPT Bạch Đằng cung cấp ở ngay phía bên dưới.

=> Link tải APKPure cho Android

Bước 3: Khởi động ứng dụng APKPure sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính click biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Quản Lý APK/XAPK => click Cài Đặt game The Room Two miễn phí trong danh sách xuất hiện.
Cách cài đặt file XAPK trên điện thoại Android

cach tai va choi game the room two mien phi 2

Bước 4: Hệ thống tự động giải nén file XAPK game The Room Two => trong bảng xuất hiện tiếp theo nhấn nút Cài Đặt ở góc phía bên phải giống như hình minh họa.

cach tai va choi game the room two mien phi 3

Bước 5: Khi có thông báo cài đặt game The Room Two miễn phí thành công, bạn click vào icon game xuất hiện ngoài màn hình điện thoại => sử dụng tài khoản Google để chơi game The Room Two => click Cho Phép.

cach tai va choi game the room two mien phi 4

Đặt tên tài khoản của bạn và sau đó bắt đầu thưởng thức trò chơi The Room Two miễn phí bằng cách click vào dòng đầu tiên, đây là phiên bản Asia nên ngôn ngữ hiển thị không phải tiếng Anh nên bạn sẽ phải mầy mò khá nhiều, nhưng với bản miễn phí thì chắc không sao đâu nhỉ.

cach tai va choi game the room two mien phi 5

Như vậy, chỉ cần thực hiện đúng theo những gì THPT Bạch Đằng đã hướng dẫn bạn thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công, chơi game The Room Two hoàn toàn miễn phí. Nếu đã phá đảo bản 2 rồi thì tại sao bạn không tải và chơi miễn phí game The Room Three, phiên bản trò chơi tiếp theo trong series game giải đố mobile.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!