Tài liệu

Cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên điện thoại

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên điện thoại trong bài viết dưới đây.

Tangle Master 3D là một trong những game giải đố trí não có lối chơi khá đặc biệt mới xuất hiện trên Google Play và App Store cách đây vài giờ, tại đây bạn phải thực hiện gỡ rối các sợi đây đang bị buộc vào nhau, Tangle Master 3D có nhiều cấp độ và mỗi cấp độ đều yêu cầu người chơi phải hoàn thành một vài yêu cầu.

Xem thêm: Top game giải đố hay nhất

Bạn đang xem: Cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên điện thoại

Tangle Master 3D – Game giải đố trí tuệ gỡ rối mới trên Mobile

Hướng dẫn tải và chơi game Tangle Master 3D

Bước 1: Click vào liên kết tải game Tangle Master 3D ngay phía bên dưới, lựa chọn hệ điều hành phù hợp Android hoặc iOS trước khi click, tránh tình trạng không thể cài đặt game trên thiết bi.

=> Link tải Tangle Master 3D cho Android

=> Link tải Tangle Master 3D cho iPhone

Bước 2: Chạy game sau khi cài đặt Tangle Master 3D thành công, khởi đầu bạn được hệ thống hướng dẫn cách gỡ rồi giữa 2 sợi dây màu xanh và màu đỏ => click dây màu xanh di chuyển tới vị trí chỉ đinh.

cach tai choi game tangle master 3d

Mỗi khi hoàn thành một màn chơi bất kỳ, bạn sẽ nhận được một lượng tiền Coin nhất định để mua hoặc mở khóa tính năng nào đó, có thể nhận nhiều Coin hơn bằng việc click xem Video Quảng Cáo.

cach tai va choi game tangle master 3d tren dien thoai

Tương tự như vậy ở cấp 2, bạn phải tiếp tục gỡ rối 2 dây màu xanh và màu đỏ => click nút dây đỏ di chuyển chúng sang phía bên trái để dây không bị cuốn vào nhau. Lần này số Coin thưởng khi hoàn thành Level 2 của bạn nhiều hơn so với trước, bạn vẫn có thể nhận nhiều hơn bằng việc xem quảng cao hoặc chỉ nhận giá trị ban đầu.

cach choi game tangle master 3d tren dien thoai Android

Càng lên cao thì người chơi lại càng gặp phải nhiều câu đố hóc búa hơn, phải thực hiện nhiều động tác di chuyển từng nút thắc để gỡ rối, như ở level 4 THPT Bạch Đằng phải di chuyển tới 4 lần mới gỡ được chúng.

cach choi game tangle master 3d tren dien thoai iPhone

Như đã nói ở trên, người chơi sử dụng đồng Coin để mở khóa hoặc mua các loại skins (hình dáng) khác của sợi đây, nút đầu dây và thanh móc treo dây.

cach choi game tangle master 3d tren mobile

Qua bài hướng dẫn cách tải và chơi game Tangle Master 3D trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được quy tắc chơi rồi phải không, chỉ cần làm cho các sợi dây không cuốn hoặc rối vào nhau, không cần biết bạn di chuyển bao nhiêu lần, bao nhiêu nước miễn sao hoàn thành nhiệm vụ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!