Tài liệu

Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của cực phẩm game bắn súng chiến thuật Battle Royale này thì không có lý do nào để bỏ qua cơ hội này, cơ hội trải nghiệm bản Free Fire OB23 trẻn máy chủ thử nghiệm. Trong quá trình chơi OB23 Advance Server, bạn có thể nhận Kim Cương nếu phát hiện ra lỗi.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server, máy chủ thử nghiệm

Download Free Fire OB23 Advance Server

Hiện nay bản OB22 đã chính thức ra mắt, game thủ có thể lựa chọn tải, cập nhật và chơi trên thiết bị của mình

=> Cách cập nhật và chơi Free Fire OB23 phiên bản Sinh Nhật mới
=> Link tải Garena Free Fire OB23 Sinh Nhật
=> Mẹo chơi nhân vật mới Luqueta Free Fire OB23

1. Với Những Bạn Chơi Game Trên Android Và IOS

– Bước 1: Click Link tải Garena Free Fire OB23 Sinh Nhật phía dưới THPT Bạch Đằng cung cấp để vào trang cập nhật Garena Free Fire OB23, lưu ý chọn hệ điều hành phù hợp với điện thoại (thiết bị) đang sử dụng.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

– Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Cập Nhật hoặc Update tùy vào ngôn ngữ hệ thống Google Play và App Store hiển thị, quá trình cập nhật Garena Free Fire OB23 lập tức diễn ra.

cach cap nhat va choi free fire ob23 phien ban moi 2

– Bước 3: Bản Update Free Fire OB22 của có dụng lượng tương đối nhẹ và chỉ khoảng 350MB, sau khi xong bạn hãy click Mở hoặc vào icon Free Fire ngoài màn hình điện thoại để bắt đầu thưởng thức trò chơi.

cach cap nhat va choi free fire ob23 phien ban moi 3

2. Với Game Trên Máy Tính, PC

– Bước 1: Khởi động trò chơi Free Fire trên máy tính như bình thường, lúc này xuất hiện thông báo Garena Free Fire đang bảo trì hoặc bạn phải update game lên phiên bản OB22 như hình bên dưới.

cach cap nhat va choi free fire ob23 phien ban moi 4

– Bước 2: Nhấn trực tiếp vào nút cập nhật xuất hiện tại đây và quá trình update Garena Free Fire OB23 lập tức bắt đầu, bạn chỉ cần chờ đợi vài phút. Khi hoàn tất thì hãy thưởng thức trò chơi như bình thường.

cach cap nhat va choi free fire ob23 phien ban moi 5

Việc đăng ký chơi Free Fire OB23 Advanced Server được thực hiện theo hai đợt và chúng sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 7 năm 2020. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách đăng ký tại máy chủ Advance Server, tải và chơi Free Fire OB23 trên máy chủ thử nghiệm. Hãy bắt tay vào thực hiện ngay lập tức nếu như bạn muốn trải nghiệm trước Free Fire OB23.

1. Làm cách nào để đăng ký chơi Free Server OB23 Advance Server ?

Trước khi tiến hành quá trình đăng ký, hãy đảm bảo rằng tài khoản Free Fire của bạn đã liên kết với tài khoản Facebook (tham khảo hướng dẫn ở liên kết bên dưới). Tiếp theo bạn cần làm theo các bước được đề cập ngay phía bên dưới:
– Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Free Fire OB23 Advance Server tại đây.

Bước 2: Trượt xuống và click nút Login Facebook màu đỏ => đăng nhập bằng tài khoản Facebook được liên kết với trò chơi.

Bước 3: Hệ thống tự động chuyển hướng bạn đến trang đăng ký, điền vào mẫu đăng ký với Tên, địa chỉ Email, số điện thoại của bạn … Sau khi điền tất cả các thông tin cần thiết cho việc đăng ký chơi Free Fire OB23 Advance Server, nhấp vào nút Join Now để hoàn tất quá trình đăng ký.

2. Các bước tải và chơi Free Fire OB23 Advance Server

Free Fire OB23 Advance Server sẽ có sẵn để tải xuống bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 dành riêng cho người dùng Android. Bạn đọc cần làm theo các bước sau để tải xuống:

Bước 1: Truy cập webisite Free Fire OB23 Advance Server và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó của bạn tại đây.

Bước 2: Bây giờ, hãy vào Menu (biểu tượng 3 gạch ngang) => nhấp vào tùy chọn Download APK và trang tải xuống sẽ xuất hiện.

Bước 3: Click Download APK để tải Free Fire OB23 Advance Server.

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn tiến hành cài đặt như bình thường và cho phép điện thoại setup file APK từ nguồn không xác định.
=> Tham khảo cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android

Bước 5: Khởi động và bắt đầu tham gia máy chủ thử nghiệm, đăng nhập tài khoản đã đăng ký chơi Free Fire OB23 Advance Server.
– Lưu ý: Không cần gỡ cài đặt phiên bản Garena Free Fire cũ.

 

Free Fire OB23 có gì mới ?

Như đã nói ở trên, phiên bản Garena Free Fire OB23 cung cấp thêm một nhân vật mới với cái tên Evelyn, cô nàng có khả năng phát hiện kẻ thù trong phạm vi gần, bất kể trạng thái (đứng, nằm hoặc ngồi) của đối phương hiện tại đang là gì. Ngoài ra bản cập nhật còn có thêm một số thay đổi khác, chi tiết các tính năng mới trong bài viết bản cập nhật Free Fire OB23 mới nhất.

cach tai va choi free fire ob23 advance server may chu thu nghiem 2

Link tải Garena Free Fire mới nhất

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!