Tài liệu

Cách nhận Thú Cưng Free Fire mà không sử dụng Kim Cương

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận Thú Cưng Free Fire mà không sử dụng Kim Cương trong bài viết dưới đây.

Không giống PUBG Mobile , Free Fire có bản đồ nhỏ hơn với ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu. Đồ họa của game cũng đơn giản, do đó nó có thể chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp. Điều này làm cho game dễ dàng tiếp cận nhiều người chơi hơn trên toàn thế giới. Free Fire cũng bao gồm nhiều tính năng độc đáo làm cho nó nổi bật trước đám đông.

Bạn đang xem: Cách nhận Thú Cưng Free Fire mà không sử dụng Kim Cương

Cách nhận thú cưng trong Free Fire miễn phí
Xem thêm: Danh sách thú cưng trong Free Fire

Tựa game bắn súng sinh tồn này có một hệ thống nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và tiểu sử riêng. Bên cạnh việc lựa chọn nhân vật, bạn cũng có thể chọn thú cưng để kề vai sát cánh bên mình trong cuộc chiến. Tuy nhiên, thú cưng không phải là thứ bạn có thể có được dễ dàng một cách miễn phí. Trong khi bạn có thể mở khóa nhân vật bằng vàng trong cửa hàng, thì thú cưng chỉ có thể được mua bằng kim cương. Vậy có cách nào để nhận Thú Cưng Free Fire mà không sử dụng Kim Cương không?

Hướng dẫn nhận thú cưng Free Fire không cần dùng kim cương

1. Sự kiện Top-Up

Bất cứ khi nào một thú cưng ra mắt trong Free Fire, luôn luôn có một sự kiện Top-up kèm theo. Vậy sự kiện Top-up là gì? Về cơ bản, tất cả những gì bạn cần làm là mua kim cương trong Free Fire và bạn sẽ nhận được phần thưởng từ sự kiện. Lưu ý rằng bạn không phải tiêu kim cương để nhận những phần thưởng đó. Nói cách khác, bạn nhận chúng miễn phí.

cach nhan thu cung free fire ma khong su dung kim cuong

Các sự kiện đó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn sau khi một thú cưng được giới thiệu, do đó bạn cần phải nhanh tay và để mắt tới chúng. Bạn cũng có thể theo dõi THPT Bạch Đằng để cập nhật thông tin về các sự kiện mới nhất trong Free Fire nhanh nhất có thể.

2. Sự kiện kỷ niệm

Sau một vài tháng kể từ khi một thú cưng ra mắt, nhu cầu về nó giảm đi đáng kể và đó là thời điểm Free Fire sẽ đưa nó vào sự kiện khác cho để mọi người nhận được nó miễn phí hoặc với giá rất thấp. Free Fire tổ chức nhiều sự kiện trong game rất thường xuyên nên cơ hội nhận được thú cưng miễn phí là rất cao.

cach nhan thu cung free fire ma khong su dung kim cuong 2

Ví dụ, Mechanical Pulp đã từng là thú cưng thịnh hành trong Free Fire. Nhưng sau một vài tháng, nó đã được cung cấp miễn phí trong sự kiện Lễ kỷ niệm Diwali. Tất cả những gì bạn phải làm là tham gia sự kiện, hoàn thành một số nhiệm vụ và nhận nó.

3. Special Airdrop

cach nhan thu cung free fire ma khong su dung kim cuong 3

Special Airdrop là một tính năng trong Free Fire, sẽ mang đến cho người chơi một ưu đãi siêu tốt ngẫu nhiên với giá siêu thấp. Mặc dù Special Airdrop không xuất hiện thường xuyên, nhưng dưới đây là một vài mẹo để bạn có thể nhận được ưu đãi tốt nhất từ ​​Special Airdrop với mức giá thấp nhất.

– Xóa cache và dữ liệu Free Fire: Đi tới Settings > Applications > Free Fire > Clear Data/ Clear Cache.
– Chỉ chơi chế độ Classic trong 1 tháng, không chơi Squad, Ranked và bạn sẽ nhận được nhiều Special Airdrop hơn.
– Đừng mua kim cương và tư cách thành viên bởi vì Free Fire ưu tiên những ai chi tiêu ít hơn với chương trình khuyến mãi này.

Như vậy, các sự kiện và khuyến mãi trong Free Fire là những cơ hội để bạn nhận được thú cưng mà không cần phải dùng đến kim cương. Những sự kiện đó thường diễn ra trong một thời gian giới hạn, do đó, bạn cần chú ý theo dõi và nhanh chân tham gia trước khi quá muộn, ngoài ra, khi sở hữu được một thú cưng, các bạn cũng nên nghĩ và đặt một cái tên thật hay cho PET của mình nhé.

Xem thêm: Tên PET Free Fire hay và độc đáo

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!