Tài liệu

Cách nhận skin Zombie Samurai trong Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận skin Zombie Samurai trong Free Fire trong bài viết dưới đây.

Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn miễn phí nổi tiếng được phát triển bởi 111 Dots Studio và phát hành bởi Garena vào năm 2017. Kể từ khi ra mắt, Free Fire đã trở thành trò chơi yêu thích của vô số người chơi và là một trong những tựa game di động được download nhiều nhất vào năm 2019. Bên cạnh đó, nó cũng nhận được giải thưởng Best Popular Vote Game từ Google Play Store.

Bạn đang xem: Cách nhận skin Zombie Samurai trong Free Fire

Cách nhận skin Zombie Samurai trong Free Fire

Link download Zombie Samurai trong Free Fire:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Giống như các game battle royale khác, mục tiêu cốt lõi của Free Fire rất đơn giản. Bạn nhảy dù xuống một hòn đảo với 49 người chơi khác, tìm kiếm vũ khí và loại bỏ đối thủ để trở thành người sóng sót cuối cùng. Free Fire thường xuyên bổ sung thêm vật phẩm và nội dung mới để mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người chơi. Lần này, nhà phát triển đã làm mới skin Zombie Samurai xưa cũ. Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách tốt nhất để lấy được skin này trong Free Fire.

Cách tốt nhất để có được skin Zombie Samurai trong Free Fire

Bạn có thể mua các gói cơ bản hoặc cao cấp và nếu may mắn, bạn sẽ có skin Zombie Samurai. Tuy nhiên, THPT Bạch Đằng không khuyến khích cách này vì nó không đáng tin cậy. Có một phương pháp đơn giản hơn để có được skin Zombie Samurai mà không cần đầu tư nhiều tiền của.

cach nhan skin zombie samurai trong free fire

Đầu tiên, bạn đừng mở các gói cơ bản vì chúng chỉ chứa vật phẩm tạm thời. Thay vào đó, bạn hãy mua Lucky Gem. Nó sẽ cho bạn cơ hội để lấy được skin Zombie Samurai trong một gói cụ thể với sự giúp đỡ của các mũi tên đỏ hướng lên.

3 mũi tên hướng lên này có nghĩa là mở gói và có cơ hội cao nhận được skin Zombie Samurai. Lặp lại quá trình này và sau đó mở gói cao cấp.

Bằng cách sử dụng phương pháp được chia sẻ như trên, bạn sẽ dễ dàng có được skin Zombie Samurai mà không cần đầu tư quá nhiều kim cương. Ngoài ra, các bạn tham khảo Vị trí và cách thu thập huy hiệu Phao Hồng trong Free Fire tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!