Tài liệu

Cách nhận skin Rosy Smile, Grin trong Garena Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận skin Rosy Smile, Grin trong Garena Free Fire trong bài viết dưới đây.

Chính xác hơn, sự kiện The Last Laugh bắt là cơ hội để người chơi Free Fire giành được nhiều phần thưởng độc quyền, bằng cách sử dụng Kim Cương tham gia vòng quay may mắn. Skin Rosy Smile và Grin có hoạt hình tương đối thú vị, được cộng đồng game thủ đánh gia khá cao.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Bạn đang xem: Cách nhận skin Rosy Smile, Grin trong Garena Free Fire

Sự kiện The Last Laugh – Nhận trang phục Rosy Smile và Grin Smile trong Free Fire

Làm thế nào để nhận skin Rosy Smile, Grin trong Free Fire ?

Để có cơ hội giành được ngoại trang Rosy Smile và Rosy Grin, bạn phải truy cập event The Last Laugh từ danh mục Sự kiện nằm phía bên phải màn hình chính trong Free Fire. Có 3 Giải Thưởng Lớn bạn có thể nhận từ sự kiện đó chính là Skin Vector Taunting Smile, ngoại trang Rosy Smile và Rosy Grin.

cach nhan skin rosy smile grin trong garena free fire

Ngoài những skin huyền thoại này, còn có những Vé Quay và skin vũ khí khác đang chờ bạn trong chương trình rút thăm tại VQMM. Bạn có thể thấy 3 Giải thưởng Lớn ở phía bên trái của các hàng. Người chơi có thể quay rút thăm để nhận các giải thưởng này, quy tắc quay và giải thưởng như sau:
Mỗi lần quay VQMM người chơi sẽ tiêu tốn 25 Kim Cương, trong khi 11 lần chỉ tiêu tốn có 100 Kim Cương, quy tắc này chỉ áp dụng cho người chơi lần đầu tiên tham gia quay VQMM tại sự kiện The Last Laugh.

cach nhan skin rosy smile grin trong free fire

Sau khi bạn nhận được Giải thưởng lớn của hàng bất kỳ, toàn bộ hàng đó sẽ bị xóa. Bạn không thể truy cập để giành phần thưởng khác trong hàng đó nữa. Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 14 tháng Giêng. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn có Giải thưởng lớn, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ nó.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!