Tài liệu

Cách nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire trong bài viết dưới đây.

Cũng chính vì như vậy, những khẩu súng mới như ParaFAL, Woodpecker hay M82B … mặc dù có lượng sát thương cao hoặc chỉ số ban đầu tốt nhưng lại gặp bất lợi trước khẩu súng cũ, đơn giản bởi chúng chưa có bất kỳ skin hỗ trợ nào để mang lại sự cân bằng. Trong bài viết này, THPT Bạch Đằng sẽ cung cấp cách nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire và mọi thứ bạn cần biết về chúng.

Bạn đang xem: Cách nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire

Cách nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire

Nhận skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire như thế nào ?

Trong sự kiện Vòng Quay Mùa Đông mới được giới thiệu, Trang phục Thuyền Trưởng Băng Giá và AUG Winterlands là những giải thưởng chính. Nếu bạn đang sử dụng loại vũ khí này, bạn có thể tham gia Vòng Quay Mùa Đông ngay bây giờ, chúng chỉ kéo dài một tuần cho đến ngày 1 tháng 1 năm 2021.

cach nhan skin aug winterlands 2020 trong free fire 2

Bên cạnh các phần thưởng cao nhất nói trên, còn có 10 vật phẩm khác trong VQMM này … và trước khi quay lần đầu tiên, bạn có thể xóa 2 trong số đó khỏi danh sách phần thưởng. Đây là lý do tại sao Vòng Quay Mùa Đông là một trong những vòng quay tốt nhất của trò chơi, bạn có thể sửa đổi giải thưởng theo ý muốn.

Giá kim cương cho các lần quay liên tiếp sẽ tăng sau mỗi lần bạn sử dụng bánh xe, người chơi được đảm bảo rằng mình sẽ nhận Giải Thưởng Lớn cho 1062 viên kim cương hoặc ít hơn … bởi không thể nhận cùng một vật phẩm lần thứ hai trong Vòng Quay Mùa Đông. Vòng quay đầu tiên là miễn phí, nếu bạn may mắn bạn thậm chí có thể nhận được skin này mà không mất bất kỳ viên Kim Cương nào.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

Thông tin chi tiết skin AUG Winterlands 2020 trong Free Fire

Đây là một skin tuyệt vời cho khẩu súng AUG với chỉ số bổ sung thêm về đạn và tốc độ bắn, hai chỉ số mà khẩu súng này cần nhất. Thời gian thay đạn không quan trọng lắm, vì AUG Winterlands có sức chứa băng đạn tương đối cao.

cach nhan skin aug winterlands 2020 trong free fire 3

Trên đây là toàn thông tin chi tiết về skin AUG Winterlands 2020. Ngoài ra bạn muốn biết thêm các thủ thuật Free Fire hoặc hướng dẫn hay liên quan đến Garena Free Fire ? Hãy truy cập vào website THPT Bạch Đằng của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!