Tài liệu

Cách nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite trong bài viết dưới đây.

Bản cập nhật Fortnite v15.30 đã ra mắt và rò rỉ về phần thưởng sự kiện Valentine Day năm nay của Fortnite đã xuất hiện. Dường như Epic Games đã chuẩn bị khá nhiều item phủ màu hồng đặc trưng của ngày lễ Tình Yêu cho game thủ.

Bạn đang xem: Cách nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite

Hướng dẫn nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite

Người hâm mộ Fortnite đang háo hức về những phần thưởng miễn phí mà họ sẽ nhận được trong sự kiện Valentine Day năm nay. Vì vậy, đối với những người tự hỏi làm thế nào để nhận được phần thưởng miễn phí trong Fortnite từ sự kiện Valentine Day, đây là những thông tin mà bạn cần biết.

Cách nhận phần thưởng sự kiện Valentine Day trong Fortnite

Hiện tại vẫn chưa có thông tin được xác nhận chính thức nào về sự kiện Valentine năm 2021 trong Fortnite, mặc dù đã có một vài gợi ý và rò rỉ ở đây và ở đó về những gì người chơi có thể mong đợi. Đầu tiên, 2 nhân vật NPC mới là Cuddle King và Lovely đã đến cùng với bản cập nhật Fortnite v15.30, nhưng họ chưa xuất hiện trên đảo.

cach nhan phan thuong su kien valentine day trong fortnite

Rò rỉ tiếp theo là thử thách Fortnite Chapter 2, Season 5 Week 11 Challenges, tất cả đều theo chủ đề Ngày lễ Tình Yêu. Thử thách cuối cùng của tuần 11 liên quan đến việc chọn một nhân vật làm người yêu của Lovely.

Như video được chia sẻ ở trên, một loạt các bình xịt và biểu tượng cảm xúc mới đã bị rò rỉ, cũng như sẽ có 2 sự kiện cho Ngày lễ Valentine năm nay. Một trong số đó có thể liên quan đến chế độ Creative của Fortnite. Với bản cập nhật Fortnite 15.40 sắp tới, thông tin về sự kiện Valentine Day cũng như vật phẩm mà nó cung cấp sẽ chi tiết và rõ ràng hơn.

Về câu hỏi làm thế nào để nhận được phần thưởng sự kiện Valentine Day miễn phí trong Fortnite, người chơi cần chờ đến khi bản cập nhật Fortnite 15.40 ra mắt. Khi đó, người chơi sẽ biết thêm về 2 sự kiện mới được nghi ngờ là sự kiện Valentine’s Day năm 2021 và cách kiếm phần thưởng của chúng.

Link tải Fortnite mới nhất:

=> Link tải Fortnite cho Android

=> Link tải Fortnite cho iPhone

Vì vậy, bạn đừng quên kiểm tra lại để biết tất cả thông tin mới nhất về sự kiện Valentine Day năm 2021 của Fortnite và phần thưởng mà nó mang đến. THPT Bạch Đằng sẽ cập nhật chi tiết về sự kiện ngay khi có bất kỳ thông tin nào mới.

Ngoài ra nếu gặp phải lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite mà chưa biết cách khắc phục như thế nào bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Failed to Query for Tournament Rules Fortnite

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!