Tài liệu

Cách nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile trong bài viết dưới đây.

Trong bài viết này, chúng ta hãy thảo luận về một số thủ thuật mà thông qua đó bạn có thể dễ dàng nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile, sở hữu anh chàng có tốc độ rút súng và thu hồi súng nhanh nhất game Battle Royale này.

Bạn đang xem: Cách nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile

Cách nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile

Hướng dẫn nhận Free nhân vật mới Andy PUBG Mobile

Ngoài việc sử dụng UC để mua các nhân vật, người chơi có thể mở khóa nhận nhận nhân vật mới Andy PUBG Mobile miễn phí bằng cách sử dụng Phiếu Nhân Vật. Đối với những người chơi không có đủ tài nguyên hoặc UC thì đây là một số cách dễ dàng nhất, hiện tại Andy đang có giá khoảng 1200 UC hoặc 1200 Voucher nhân vật trong trò chơi.

1. Tham gia Event Road Trip

PUBG Mobile ra mắt các sự kiện mới hàng ngày mà người chơi có thể tham gia, sự kiện Road Trip cho phép người chơi nhận miễn phí 10 Phiếu Nhân Vật sau khi hoàn thành nhiệm vụ như chơi các trận đấu chế độ Xếp Hạng và tiêu diệt một số kẻ thù.

cach nhan nhan vat moi andy pubg mobile 2

Khi hoàn thành nhiệm vụ game thủ nhận bình Năng Lượng, sử dụng để cấp nhiên liệu cho xe hoạt động => tới đích bạn sẽ nhận được 10 Phiếu Nhân Vật. Sự kiện này diễn ra bắt đầu từ ngày 13/6 cho đến hết 26/2/2020.

2. Event sự trả thù của Andy

Tất cả người chơi trong PUBG Mobile có thể nhận được 60 Phiếu Nhân Vật miễn phí cho chính bản thân. Để sở hữu chúng bạn hãy làm theo các bước sau để có được nhân vật Andy trong PUBG Mobile-

– Mở trò chơi PUBG Mobile trên thiết bị điện thoại của bạn

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

– Click xem sự kiện múa rối của nhân vật Andy, đoạn video này chỉ chạy trên màn hình điện thoại mà thôi, game thủ cần đặc biệt lưu ý.

cach nhan nhan vat moi andy pubg mobile 3

– Sau khi xem xong, lập tức bạn nhận được 60 Phiếu Nhân Vật miễn phí.

cach nhan nhan vat moi andy pubg mobile 4

Ngoài ra còn rất nhiều sự kiện khác cho phép người chơi thu thập Phiếu Nhân Vật đổi nhân vật mới Andy PUBG Mobile, hy vọng thủ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không phải nạp thẻ PUBG Mobile VN mua chàng hề mới toanh này.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!