Tài liệu

Cách nhận miễn phí Gems trong Empires & Puzzles

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận miễn phí Gems trong Empires & Puzzles trong bài viết dưới đây.

Gems đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong Empires & Puzzles để mua những thứ mà bạn không thể có được miễn phí trong game. Mặc dù bạn có thể mua Gems bằng tiền thật, nhưng vẫn có một số cách để kiếm Gems miễn phí trong Empire & Puzzles và mục đích của bài viết này chính là để chia sẻ cho bạn các cách farm đá quý trong tựa game match 3 PvP hấp dẫn này.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Gems trong Empires & Puzzles

Cách lấy Gems miễn phí trong game Empires & Puzzles

 

 

Cách kiếm miễn phí Gems trong Empires & Puzzles

1. Thực hiện các nhiệm vụ truy nã

cach nhan mien phi gems trong empires puzzles

Hàng ngày, bạn sẽ thấy những chiếc rương xuất hiện ở bên trái màn hình khi bạn đang ở trong thành trì của mình – đó là các nhiệm vụ truy nã, yêu cầu bạn phải giết một số lượng anh hùng hoặc quái vật nhất định của đối phương. Hoàn thành các nhiệm vụ này và bạn sẽ được thưởng đá quý.

2. Hoàn thành nhiệm vụ đá quý

cach nhan da quy mien phi trong game empires puzzles

Trong quá trình chơi game, bạn sẽ nhận được một số nhiệm vụ có phần thưởng là đá quý. Chúng xuất hiện một lần mỗi tuần. Có 2 phiên bản khác nhau là Collect Gems ICollect Gems II. Bạn sẽ phải đối mặt với quái vật tự nhiên và bóng tối cùng với boss lửa. Do đó, nếu team của bạn có sức mạnh gần hoặc dưới mức yêu cầu là 2600, bạn sẽ cần điều chỉnh đội hình anh hùng của mình để có thể đối phó với những thách thức này. Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được số lượng đá quý xứng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Trong Clash of Beasts Gems cũng là một trong những loại tiền tệ quý hiếm. Chính vì thế để kiếm thêm Gems miễn phí trong  game Clash of Beasts bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

Xem thêm: Cách nhận Gems miễn phí trong Clash of Beasts

3. Đánh bại Titans

cach kiem gems free trong empires puzzles

Titans là nguồn farm đá quý tuyệt vời trong Empires & Puzzles. Bạn sẽ không chỉ nhận được 3-10 Gems mỗi lần đánh bại một Titam (phụ thuộc vào độ hiếm của Titan), mà còn nhận được một lượng lớn đá quý từ rương Titan Chest.

4. Lên cấp

Bạn cũng sẽ nhận được Gems thưởng mỗi khi lên cấp. Mỗi cấp mới sẽ cho bạn 50 Gems và cứ mỗi 50 level sẽ có một số đặc quyền tuyệt vời. Cấp độ 150 cung cấp cho bạn 500 Gemscấp độ 200 cung cấp cho bạn 800 Gems. Các mốc level này nghe có vẻ khá xa xôi để đạt được, nhưng rồi một ngày nào đó bạn sẽ vượt qua và mang về số lượng gems khổng lồ này.

5. Xem quảng cáo

Xem quảng cáo có lợi cho cả đôi bên, giúp nhà phát triển game kiếm doanh thu và bạn sẽ nhận được lợi ích nho nhỏ là các phần thưởng như Gems, phương thuốc hay mảnh đá.

Link tải Empires & Puzzles cho Android và iPhone:

=> Link tải Empires & Puzzles cho Android

=> Link tải Empires & Puzzles cho iPhone

Trên đây là các cách nhận miễn phí Gems trong Empires & Puzzles mà bạn có thể áp dụng để lấp đầy tài khoản đá quý của mình trong game. Với những phương pháp này, thay vì đầu tư tiền thật, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian và công sức để có được những viên đá quý giá trị dùng cho các mục đích khác nhau trong Empires & Puzzles.

Xem thêm: Cách nhận Gems miễn phí trong Hooked Inc Fisher Tycoon

 

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!