Tài liệu

Cách nhận miễn phí Đấu Sĩ Khỉ trong Free Fire, trợ thủ mới

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận miễn phí Đấu Sĩ Khỉ trong Free Fire, trợ thủ mới trong bài viết dưới đây.

Ngoài việc bổ sung thêm một loạt các nhân vật với kỹ năng khác nhau, Free Fire còn có một số trợ thủ không chỉ để tô điểm mà còn hỗ trợ chủ nhân của họ trong cuộc chiến. Mới đây, Garena Free Fire đã ra mắt thú cưng mới, chú khỉ đầu chó Beaston (Đấu Sĩ Khỉ) tại một số khu vực. Trên thực tế, người chơi thậm chí có thể nhận vật nuôi mới miễn phí thông qua sự kiện nạp tiền.

Bạn đang xem: Cách nhận miễn phí Đấu Sĩ Khỉ trong Free Fire, trợ thủ mới

Trợ Thủ Đấu Sĩ Khỉ mới đã xuất hiện trong Garena Free Fire

Kỹ năng trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ trong Garena Free Fire

Được đưa lên máy chủ Advance Server Free Fire cách đây vài tháng, trợ thủ mới mới có tên Đấu Sĩ Khỉ cuối cùng đã đến máy chủ Indonesia trong tuần trước, nay đã có mặt trên các máy chủ khác bao gồm cả Việt Nam.

cach nhan mien phi dau si khi trong free fire tro thu moi 2

Theo nhà phát triển Garena, khi đó Đấu Sĩ Khỉ có vẻ ngoài hung dữ và sắc sảo cùng một kỹ năng Sức Mạnh Vô Biên trợ giúp đặc biệt. Bằng cách trang bị thành bạn đồng hành, nhân vật của bạn có thể tăng khoảng cách ném các loại vũ khí như lựu đạn, tường băng, lựu choáng hoặc đạn khói lên 10% tới 30%, đây là một lợi thế rất lớn khi bạn thường xuyên sử dụng những công cụ này.

Cách nhận miễn phí Đấu Sĩ Khỉ Free Fire

Như THPT Bạch Đằng đã nói bên trên, hiện tại trợ thủ Đấu Sĩ Khỉ mới đã xuất hiện trên máy chủ Free Fire Việt Nam, game thủ có thể nhận miễn phí thông qua sự kiện Nạp Kim Cương Nhận Đấu Sĩ Khỉ, bgười chơi cần nạp 1 kim cương để nhận trợ thủ mới. Sự kiện bắt đầu vào ngày 3/1/2021 và sẽ hết hạn vào ngày 10 tháng 1 năm 2021.

Tham Khảo: Nạp 1 Kim Cương vào game Free Fire có được không?

cach nhan mien phi dau si khi trong free fire tro thu moi 3

Mặt khác, người chơi Free Fire có thể nhận thêm Hộp Vũ Khí Cổ Đại và HH Ngọc Trai Hồng nếu như nạp nhiều KC hơn, mỗi mốc tương ứng một phần thưởng đặc biệt từ sự kiện Nạp Kim Cương Nhận Đấu Sĩ Khỉ trong Free Fire. Hãy theo dõi trang web Thuthuat.THPT Bạch Đằng của chúng tôi để biết nhiều thông tin mới nhất về tựa game bắn súng chiến thuật Free Fire trong tương lai.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!