Tài liệu

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2021

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2021 trong bài viết dưới đây.

Chắc hẳn người chơi Free Fire nào cũng biết, kim cương là loại tiền tệ cao cấp trong game, dùng để mua nhiều vật phẩm độc quyền như trang phục, skin, nhân vật, thú cưng và cả Elite Pass – hệ thống phần thưởng dựa trên cấp độ.

Bạn đang xem: Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2021

Hướng dẫn nhận miễn phí kim cương tháng 1 năm 2021 trong Garena Free Fire

Tuy nhiên, kim cương Free Fire không miễn phí và người chơi phải dùng tiền thật để nạp kim cương cho game. Đối với những người không có đủ điều kiện tài chính, họ vẫn có thể kiếm được kim cương Free Fire miễn phí nếu đủ kiên nhẫn và trong bài viết này, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn các cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2021.

Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí tháng 1/2021

1. Google Opinion Rewards

Đúng vậy, lại là Google Opinion Rewards. THPT Bạch Đằng đã đề cập nhiều lần đến ứng dụng này khi nói đến việc kiếm tiền trong game miễn phí cho nhiều trò chơi khác nhau. Cần phải nhắc lại rằng Google Opinion Rewards là một trong những cách hợp pháp tuyệt vời nhất để người chơi kiếm tiền nạp kim cương cho Free Fire, cũng như các tựa game khác. Dễ hiểu vì sao ứng dụng đã có hơn 50 triệu lượt download trên cửa hàng ứng dụng và được đánh giá 4.4 sao.

cach nhan kim cuong free fire mien phi thang 1 2021

Người chơi chỉ cần hoàn thành các bài khảo sát ngắn và đơn giản để nhận Google Play Credits. Tần suất và số tiền nhận được cho mỗi cuộc khảo sát là khác nhau tùy theo người dùng. Sau đó, bạn có thể sử dụng khoản tiền kiếm được để mua kim cương trong Free Fire.

2. Quà tặng và phòng tùy chỉnh

cach nhan kim cuong mien phi trong free fire

Một số trang Instagram và kênh YouTube thường tổ chức các sự kiện tặng kim cương Free Fire. Người chơi có thể theo dõi và tham gia để có cơ hội nhận được kim cương miễn phí. Bên cạnh đó, cũng có nhiều YouTuber mở các phòng tùy chỉnh và treo giải thưởng cho người thắng cuộc là kim cương.

3. Các ứng dụng và trang web GPT

nhan mien phi kim cuong free fire thang 1 nam 2021

Có nhiều ứng dụng và trang web GPT khác nhau để người chơi kiếm tiền bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ như trả lời câu hỏi, thực hiện khảo sát, xem video, download ứng dụng… Sau đó, họ có thể rút phần thưởng của mình dưới dạng thẻ quà tặng Google Play hay tiền PayPal và sử dụng để mua kim cương. Tuy nhiên, tùy chọn rút tiền là khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống. Một số ứng dụng và trang web GPT đáng tin cậy là Swagbucks, PollPay, PrizeRebel, GrabPoints và EasyRewards.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Bài viết đã chia sẻ cho bạn một số cách kiếm kim cương miễn phí cho Free Fire an toàn và hiệu quả. Bạn không nên sử dụng các ứng dụng và công cụ bất hợp pháp để nhận kim cương Free Fire miễn phí vì chúng là bất hợp pháp và trái với Điều khoản dịch vụ của Garena. Nếu bị phát hiện, thì tài khoản Free Fire của bạn sẽ bị treo vĩnh viễn. 

Ngoài ra, Megalodon Alpha Scar-L là một skin mới nhất mới được ra mắt gần đây. Cách lấy skin Megalodon Alpha Scar trong Free Fire cũng rất đơn giản khi đã nhận được rất nhiều kim cương miễn phí tháng 1/2021. Tham khảo bài hướng dẫn tại đây nhé.

Xem thêm: Cách nhận skin Megalodon Alpha Scar trong Garena Free Fire.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!