Tài liệu

Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu trong bài viết dưới đây.

Bạn cần phải nhận được toàn bộ điểm Rank Free Fire có thể từ mỗi trận đấu, điều này cho phép bạn tiến xa hơn trên bảng xếp hạng trò chơi. Ở đây trong bài viết này, THPT Bạch Đằng sẽ xem xét những thứ sẽ cung cấp cho bạn điểm Rank trong Free Fire và cách để có thể nhận được nhiều điểm nhất từ nó.

Xem thêm: Cách leo Rank Free Fire nhanh nhất

Bạn đang xem: Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

Mẹo chơi Free Fire kiếm điểm Xếp Hạng nhanh chóng

Cách tính điểm Rank trong Free Fire

Có 3 yếu tố sẽ quyết định tổng điểm xếp hạng bạn nhận được từ mỗi trận đấu trong Free Fire bao gồm Daily Mission Score, Rank Score, Battle Score
– Daily Mission Score: Bạn có thể nhận được chúng sau khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày ngay trong một trận đấu.
– Rank Score: Điểm xếp hạng được tính dựa trên thứ hạng của người chơi trong một trận đấu khi chết hoặc nhận Booyah. Bạn có thể nhận được tối đa 19 điểm trong nếu như chiến thắng đoạt danh hiệu Booyah cao quý.
– Battle Score: Điểm này được tính dựa trên lượng sát thương của người chơi gây ra trong trận đấu. Bạn có thể nhận được tối đa 10 điểm khi gây ít nhất 1000 sát thương.

cach nhan diem rank free fire toi da moi tran dau 2

Cách nhận điểm Rank Free Fire tối đa mỗi trận đấu

Ngoài Daily Mission Score (điểm nhiệm vụ hàng ngày), bạn có thể nhận được tối đa 29 điểm xếp hạng (rank) trong mỗi trận đấu Free Fire bằng cách nhận đoạt Booyah và gây ra hơn 1.000 sát thương. Cả hai đều là nhiệm vụ khá khó khăn nên chúng tôi đưa ra một số mẹo để bạn có thể thực hiện nó dễ dàng hơn.
– Chơi ở rìa vòng bo, vùng an toàn: Khi thực hiện điều này, bạn có thể chắc chắn đến 90% rằng sẽ không bất kỳ kẻ thù sau lưng bạn, tấn công bạn bất ngờ.
– Thủ thuật Max Battle Points: Gây ra 1.000 sát thương là một nhiệm vụ khá khó khăn, nhưng bạn có thể thực hiện dễ dàng nếu đang chơi chế độ Duo hoặc Squad. Tất cả những gì bạn phải làm là bắn vào đỏ nòng và gây sát thương cho đồng đội của mình. Tất nhiên, hãy đảm bảo chỉ làm điều đó với bạn bè của bạn để bạn không bị tố cáo.
– Kéo tâm cao để được Headshot: Đây là một kỹ thuật rất phổ biến để bắn trúng đầu. Chỉ cần kéo tâm bắn của bạn lên cao khi đang xả đạn vào kẻ thù, hướng tới những quả Headshot.

Ngoài một số mẹo chơi Free Fire nhận điểm Rank tối đa mỗi trận đấu của THPT Bạch Đằng thì bạn cần phải thiết lập hoặc cài đặt độ nhạy, Auto Headshot trong Free Fire. Muốn biết chi tiết hãy click vào liên kết bên dưới nhé.

Tham Khảo: Cách cài đặt độ nhạy Auto Headshot trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!