Tài liệu

Cách nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile trong bài viết dưới đây.

Nạp quân huy vốn dĩ là một chuyện rất bình thường với những ai chơi Liên Quân Mobile. Có nhiều phương thức để nạp Quân huy và nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile chính là cách mà THPT Bạch Đằng muốn hướng dẫn các bạn trong bài viết dưới đây. Việc nạp Quân huy bằng SMS không làm ảnh hưởng gì đến quá trình chơi game của bạn do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính công bằng trong game Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Cách nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

 

Hướng dẫn nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile

Bước 1: Để có thể nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ nạp quân huy chính chủ của Liên Quân Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Đợi cho đến khi trang chủ hiện lên chúng ta chỉ cần lựa chọn tựa game mà bạn muốn tiến hành nạp Quân huy bằng SMS.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 2

Bước 3: Tiếp theo chúng ta phải tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn, có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook đã liên kết từ trước đó.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 3

Bước 4: Điền chính xác tài khoản đăng nhập mà bạn có ý định nạp Quân huy bằng SMS trong bài viết này.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 4

Bước 5: Bây giờ chúng ta hãy lựa chọn kiểu nạp quân huy trong Liên Quân Mobile, và tất nhiên theo tiêu đề của bài viết thì phương án là các nhà mạng điện thoại. Cụ thể ở đây chúng ta nạp Quân huy bằng SMS Viettel.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 5

Bước 6: Lựa chọn mệnh giá mà SMS Viettel hỗ trợ, bao gồm giá tiền cũng như mệnh giá và phần thưởng nhận được khi nạp.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 6

Bước 7: Sau khi lưa chọn xong mệnh giá chúng ta chỉ cần nhấn vào xử lý thanh toán để hoàn tất việc nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 7

Bước 8: Bây giờ hãy lấy điện thoại ra nhắn tin SMS gửi 9029 theo như cú pháp. Sau khi nhắn tin xong bạn hãy nhấn vào hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng > như vậy việc nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile đã hoàn tất.

nap quan huy bang sms viettel mobi vina vietnamobile 8

Trên đây là cách nạp Quân huy bằng SMS Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, giúp các game thủ Liên Quân Mobile có thể nạp quân huy để sở hữu skin cực kỳ đẹp cũng như các món quà, vật phẩm bổ trợ khác. Đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết Liên Quân Mobile trên THPT Bạch Đằng và nhất là các bài hướng dẫn cách chơi. Cụ thể như danh sách tướng sát thương Liên Quân Mobile cũng chính là bài viết mà THPT Bạch Đằng muốn hướng đến người chơi mới, có cái nhìn tốt nhất. Tham khảo Top tướng sát thương Liên Quân Mobile tại đây và cùng xem danh sách đó là gì.

Bạn có muốn trải nghiệm Liên Quân mobile ngay trên máy tính chạy Windows 10 của mình, có một cách đó là bạn hãy tải và cài phần mềm giả lập android BlueStacks trước nhé, sau khi cài và thiết lập, bạn hãy tải và cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua phần mềm giả lập này, cách cài Liên quân mobile trên máy tính thông qua BlueStacks rất đơn giản, không phúc tạp như nhiều bạn nghĩ.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!