Tài liệu

Cách mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6 trong bài viết dưới đây.

Một mùa giải mới, một trận chiến mới sẽ xuất hiện và nó mang theo đầy đủ các vật phẩm độc đáo để người chơi có thể thêm vào bộ sưu tập hoặc tủ đồ của mình. Fortnite Season 6 đã phát hành một số skin vàng khiến người chơi thích thú.

Bạn đang xem: Cách mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6

Mẹo chơi Fortnite Season 6 nhận skin vàng miễn phí

Cách nhận skin vàng trong Fortnite Season 6

Yêu cầu rất đơn giản, để nhận mở khóa tất cả skin vàng trong Fortnite Season 6, nhận miễn phí người chơi cần phải tăng cấp, đạt đến cấp độ mà hệ thống yêu cầu để mở khóa toàn bộ skin.

Danh sách đầy đủ các skin vàng Fortnite Season 6 có thể được tìm thấy bên dưới, cùng với các cấp độ mà người chơi có thể mở khóa, nhận miễn phí. Khoảng bao nhiêu XP là cần thiết để người chơi sở hữu chúng cũng được liệt kê bên dưới.
– Golden Agent Jonesy: Level 120, 8.6 Million XP
– Golden Lara Croft: Level 130, 9.2 Million XP
– Golden Tarana: Leevel 160, 11 Million XP
– Golden Raz: Level 170, 11.7 Million XP
– Golden Cluck: Level 180, 12.3 Million XP
– Golden Raven: Level 205, 14 Million XP
– Golden Spire Assassin: Level 210, 14.5 Million XP
– Golden Neymar: Level 215, 15 Million XP

cach tang xp trong fortnite trong season 6

Cách tăng XP trong Fortnite Season 6 nhanh nhất

Với một số skin vàng quý hiếm có sẵn trong Primal Season mới, những người yêu thích rất mong muốn nhanh chóng vượt qua các cấp độ, vượt qua trận chiến Fortnite Season 6. Tất nhiên, điều cần thiết đầu tiên đối với bất kỳ người chơi nào là dành ra khoảng thời gian thích hợp cho việc tham gia battle royale. Cho dù đó là trong một trận đấu solo hay đấu đội, người chơi sẽ cần bước vào trận chiến để kiếm điểm XP cần thiết.

– Ngoài việc dành đủ thời gian cho trò chơi, người chơi Fortnite Season 6 sẽ cần đặc biệt tập trung vào việc hoàn thành các thử thách hàng tuần, hàng ngày và dài hạn. Người chơi có thể lập nhóm với bạn bè hoặc đi làm nhiệm vụ solo để hoàn thành các thử thách này.

– Tuy nhiên, để đạt được XP nhanh chóng bằng cách hoàn thành các thử thách, người chơi cần phải giành vị trí số 1, chiến thắng trong những trận Battle Royale.

– Một cách khác để tăng XP trong Fortnite Season 6 nhanh chóng là mua các cấp độ (level). Mặc dù mua cấp độ sớm có vẻ là một cách hơi lãng phí, nhưng chúng có thể giúp bạn để đạt được mục đích nhanh hơn. Các cấp độ đầu tiên tốn ít XP hơn nhiều so với các cấp độ sau đó.

Có rất nhiều cơ hội để kiếm XP trong Fortnite Season 6, đặc biệt là với tất cả các tính năng hoàn toàn mới. Mặc dù các skin vàng trong Fortnite Season 6 có thể hiếm hoi, nhưng những người chơi chuyên nghiệp sẽ không gặp khó khăn gì để kiếm XP và mở khóa các trang phục này.

Tham Khảo: Cách nhận 1500 V-Bucks trong Fortnite Marigold

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!