Tài liệu

Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG trong bài viết dưới đây.

Ngay sau khi ra mắt, Tuyết Ưng VNG đã trở thành tựa game HOT nhất tại thị trường Việt Nam không chỉ bởi đồ họa 4K, gameplay đậm chất kiếm hiệp … mà còn nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra liên tục mỗi khung giờ cho phép người chơi nhận Kim Nguyên Bảo Khóa, vàng khóa miễn phí.

Tham Khảo: Code Tuyết Ưng VNG mới nhất

Bạn đang xem: Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

Cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

Mẹo nhận KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG

Khá nhiều người chơi Tuyết Ưng VNG hiện nay thắc mắc liệu game có cày chay đc hay ko, có dễ kiếm Kim Nguyên Bảo khóa (KNB khóa) hay ko … thì hôm nay THPT Bạch Đằng xin phép tổng hợp những cách kiếm KNB khóa trong game. Mọi người có thể xem hình bên dưới để biết thêm chi tiết.

– Thưởng Năng Động: Mỗi ngày người chơi tham gia hoạt động trong game Tuyết Ưng VNG sẽ nhận được điểm Năng Động, đạt 150 điểm bạn sẽ có cơ hội nhận 10 hoặc 1000knb khóa. Ngoài ra mỗi tuần đạt mốc năng động 600 và 1000 cũng sẽ có cơ hội nhận 50 hoặc 1000knb khóa.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 2

– Khiêu chiến phó bản: Phó bản tổ đội Tinh Thần hoặc Siêu Phầm yêu cầu 3 đến 5 người, hoàn thành phó bản người chơi sẽ có cơ hội nhận 1000 KNB khóa Tuyết Ưng VNG và nhiều quà khác như Pháp Bảo, Nguyên Liệu chế tạo trang bị.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 3

– Đào Bảo Địa Cung: Mỗi ngày khi chơi game hoặc cắm máy train quái gần cấp, ngoài việc nhận Exp diệt quái người chơi còn có xác suất đào được KNB khóa, mỗi ngày tối đa nhận 100 KNB khóa.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 4

– Phiêu Vận Ban Phúc: Mỗi tối từ 18h đến 20h, game thủ đăng nhập Tuyết Ưng VNG lập tức nhận ngay 20 KNB khóa, sự kiện này diễn ra hàng ngày.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 5

– Tiêu Diệt Đầu Mục, Thủ Lĩnh: Một trong những tính năng không thể thiếu đối với game MMORPG Tuyết Ưng VNG chính là hoạt động săn boss, tiêu diệt đầu mục và thủ lĩnh … thời gian xuất hiện lại của chúng được tính từ lúc bị tiêu diệt, 3h xuất hiện một lần và bạn có thể nhận nhiều trang bị quý hiếm hoặc KNB khóa Tuyết Ưng VNG khi hạ gục chúng.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 6

– Đoạt Cờ Nghênh Phong, Đấu Hạng 3v3, Chính Tà Phân Tranh: Mỗi ngày người chơi thma gia sự kiện lần đầu và giành chiến thắng sẽ nhận được KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG, số lần tham gia mỗi sự kiện đều bị giới hạn tối đa 10 trong nhiều khung giờ.

cach kiem knb khoa trong game tuyet ung vng 7

Trên đây là toàn bộ những cách kiếm KNB khóa trong game Tuyết Ưng VNG đơn giản và dễ dàng nhất, bạn không cần nạp thẻ mà chỉ cần chăm chỉ mỗi ngày tham gia những sự kiện bên trên là có thể sở hữu nhiều vàng khóa. Nếu điện thoại không đủ cấu hình thì hãy chơi Tuyết Ưng VNG trên PC.

Tham Khảo: Cách chơi Tuyết Ưng VNG trên PC

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!