Tài liệu

Cách kiếm kim cương trong game Royale High Roblox

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách kiếm kim cương trong game Royale High Roblox trong bài viết dưới đây.

Để có được kim cương nhanh nhất trong Royale High, bạn có thể mua Diamonds Multiplier, đăng nhập hàng ngày, ngủ để lên cấp và thu thập kim cương thông qua Art Studio. Để tìm hiểu chi tiết hơn về những cách kiếm kim cương trong game Royale High này, bạn hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đang xem: Cách kiếm kim cương trong game Royale High Roblox

Cách nhận kim cương trong Royale High Roblox

Link tải Royale High mới nhất:

=> Link tải Royale High cho PC

Cách kiếm kim cương trong game Royale High

1. Kiếm kim cương trong game Royale High bằng cách mua Diamonds Multiplier

Đây là một trong những cách kiếm kim cương trong game Royale High nhanh nhất. Theo đó, bạn sẽ sử dụng Robux để mua Diamonds Multiplier. Nếu bạn truy cập Gamepass Shop, bạn sẽ thấy 2 tuỳ chọn là Double x2 Diamonds và Quadruple x4 Diamonds. Tuỳ chọn Double x2 Diamonds có thể được mua với giá 749, trong khi đó tuỳ chọn Quadruple x4 Diamonds có thể được mua với giá 1.649. Nếu bạn mua cả 2 thì bạn sẽ được cộng dồn, tức là x6 kim cương mỗi khi bạn lên cấp và nhặt kim cương trên bản đồ.

2. Kiếm kim cương trong game Royale High bằng cách đăng nhập hàng ngày

Chắc chắn đây là một trong những cách đơn giản và dễ nhất để kiếm kim cương trong game Royale High. Bạn sẽ nhận được tổng cộng 12.000 viên kim cương hơn nếu bạn đăng nhập liên tiếp 10 ngày.

cach kiem kim cuong trong game royale high don gian nhat

3. Kiếm kim cương trong game Royale High bằng cách ngủ và lên cấp

Một cách khá dễ dàng khác để có được kim cương là ngủ và lên cấp. Khi bạn vào game, bạn hãy từ từ giảm năng lượng cho nhân vật của mình. Bạn có thể kiểm tra việc này trong menu Missions. Ngủ trên giường trong căn hộ của bạn và năng lượng sẽ hồi lại. Mỗi khi bạn có được nhiều năng lượng hơn, bạn sẽ có được kinh nghiệm cho level của bạn. Nếu bạn có thể phục hồi 160% năng lượng từ giấc ngủ, bạn sẽ tăng cấp. Mỗi lần lên cấp sẽ giúp bạn có 300 kim cương, hoặc 1.800 kim cương nếu bạn có x6 multiplier! Hãy thử ngay cách kiếm kim cương trong game Royale High này nhé!

4. Kiếm kim cương trong game Royale High thông qua Art Studio

Bạn có thể thu thập thêm kim cương thông qua Art Studio trong Royale High. Bạn cần đến khuôn viên mới và đi thẳng đến Art Studio. Đi đến bên phải của khu vực và đến cửa sổ trông như thế này:

cach kiem kim cuong trong game royale high mien phi

Một cách dễ nhất là click vào Animations và chọn Sitting. Tìm “action hero” và cung cấp cho nó một phím bấm như phím Q. Sau khi bạn nhấn phím shift, bạn sẽ được đưa vào chế độ shift lock. Phóng to chuột bằng mọi cách để bạn có thể nhìn thấy cửa sổ chứ không phải nhân vật của bạn. Giữ W để tiếp tục di chuyển về phía trước và nhấn Q để nhảy qua nhảy lại! Nếu bạn làm đủ điều này, cuối cùng bạn sẽ lướt qua kính.

huong dan nhan kim cuong trong game royale high

Sau khi lướt qua kính, hãy bay qua khu vực thác nước nơi bạn có thể thu thập một loạt kim cương. Có 2 viên màu đỏ sẽ cung cấp cho bạn 20 viên kim cương một lần và 120 viên kim cương nếu bạn có x6 multiplier. Khi bạn đã thu thập tất cả những viên kim cương đó, bạn có thể thoát khỏi trò chơi và mở lại để tiếp tục quá trình! Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không đi bộ trên mặt nước nếu không bạn sẽ rơi xuống và bạn có thể không thể quay lại khu vực này. Nếu bạn bị mắc kẹt, bạn có thể dịch chuyển tức thời hoặc khởi động lại trò chơi! Ngoài ra, nếu bạn đang hoặc bắt đầu khám phá game Minecraft , hãy tham khảo Cách kiếm kim cương trong game Minecraft tại đây nhé.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!