Tài liệu

Cách đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D trong bài viết dưới đây.

Trong quá trình trải nghiệm siêu phẩm game nhập vai MMORPG Tình Kiếm 3D, bạn không thích tên mình đã từng đặt cho nhân vật và muốn thay đổi bằng một cái tên khác hay hơn, thú vị hơn nhưng không biết làm như thế nào ? Vậy hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D – Khám phá thế giới kiếm hiệp nhập vai trên Mobile

Cách đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D đơn giản nhất

Bước 1: Khởi đầu bạn cần đăng nhập vào game Tình Kiếm 3D trên thiết bị di động Android, iOS hoặc trình giả lập chơi game Mobile trên PC, hình thức đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D trên cả 3 thiết bị đều như nhau.

=> Link tải Tình Kiếm 3D APK

=> Link tải Tình Kiếm 3D cho Android

=> Link tải Tình Kiếm 3D cho iPhone

Bước 2: Ngay sau khi đăng nhập game thành công, trên màn hình chính của game bạn nhấn chọn biểu tượng avatar nhân vật góc trên cùng bên trái (như hình minh họa bên dưới).

huong dan doi ten nhan vat tinh kiem 3d 2

Bước 3: Trong tab Nhân Vật, bạn chọn biểu tượng bút đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D nằm trên bảng thông tin phía bên phải.

huong dan doi ten nhan vat tinh kiem 3d 3

Bước 3: Nếu nhân vật của bạn chưa đạt cấp 30 và chưa thay đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D lần nào => sẽ được miễn phí 1 lần, còn không thì bạn phải mất 800KNB cho 1 lần đổi tên tiếp theo => nhập tên vào ô trống và click OK.

huong dan doi ten nhan vat tinh kiem 3d 4

Bước 4: Ngay lập tức nhân vật Tình Kiếm 3D của bạn đã đổi thành một cái tên khác, một cái tên hoàn toàn mới do chính bạn lựa chọn.

huong dan doi ten nhan vat tinh kiem 3d 5

Rất đơn giản phải không nào, chỉ với vài thao tác và thủ thuật nhỏ bạn đã đổi tên nhân vật Tình Kiếm 3D thành một cái tên hoàn toàn mới, hành tẩu giang hồ bằng một nick name mới. Và bạn cũng phải thường xuyên truy cập vào các website Nhận Code Tình Kiếm 3D, nhận quà miễn phí trong mỗi sự kiện để bổ sung lực chiến nhân vật nhé. Ngoài ra, nếu muốn trang bị các vật phẩm nhanh hơn, các bạn hãy tham khảo cách nạp thẻ game Tình Kiếm 3D tại đây.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!