Tài liệu

Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire trong bài viết dưới đây.

Trong suốt trận đấu Free Fire, phần lớn người chơi di chuyển trên khắp hòn đảo bằng chính đôi chân của mình. Tuy nhiên, game cung cấp vài phương tiện khác nhau, giúp tăng tốc độ di chuyển và chúng còn có thể được sử dụng để bảo vệ bản thân bạn, cũng như tiêu diệt kẻ thù. Trong bài viết này, THPT Bạch Đằng sẽ hướng dẫn bạn cách đối phó với đối thủ sử dụng ô tô để đâm bạn trong Free Fire trong trường hợp bạn là nạn nhân.

Bạn đang xem: Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire

Cách đối phó kẻ địch sử dụng ô tô đâm bạn trong Free Fire

 

Xem thêm: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

 

Làm gì khi kẻ thù dùng phương tiện đâm bạn trong Free Fire?

1. Công dụng của phương tiện di chuyển trong Free Fire

cach doi pho ke dich su dung o to dam ban trong free fire

Có nhiều loại phương tiện di chuyển trong Garena Free Fire, từ chiếc xe máy đơn giản, xe bán tải cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời cho người lái xe và hành khách, đến chiếc xe tải quái vật khổng lồ. Công dụng chính của bất kỳ loại phương tiện nào đơn giản là giảm thời gian di chuyển từ điểm A đến điểm B, đồng thời cung cấp sự bảo vệ tương đối tốt cho người sử dụng.

Tuy nhiên, như bạn có thể dễ dàng đoán được, hầu như mọi người chơi đều có thể sử dụng phương tiện như vũ khí để đâm đối thủ. Trong hầu hết trường hợp, loại va chạm này sẽ gây ra cái chết cho nạn nhân. Mặc dù có một số ngoại lệ, chẳng hạn như nếu mục tiêu có giáp level 4 thì họ có thể sống sót, đặc biệt khi phương tiện gây tai nạn có kích thước nhỏ và di chuyển với tốc độ thấp. Tuy nhiên, nói chung kết cục thường không mấy tốt đẹp. Nạn nhân sẽ bị hất lên không trung và cuộc phiêu lưu của họ sẽ đi đến hồi kết.

2. Cách đối phó với kẻ thù dùng ô tô đâm bạn trong Free Fire

cach doi pho ke dich su dung o to dam ban trong free fire 2

Để đối phó với tình huống mà bạn sắp trở thành nạn nhân của một vụ đụng xe, bạn hãy áp dụng các cách sau đây:

– Nếu có thể, hãy di chuyển xung quanh khu vực lân cận và các chướng ngại vật lớn khác. Nếu cần thiết, bạn đơn giản có thể chạy vào tòa nhà và tránh được cái chết tức thì do va chạm xe cộ gây ra.

– Gloo Wall có thể được sử dụng như một rào chắn bảo vệ. Đây là một loại vật phẩm đặc biệt, cho phép bạn xây dựng một bức tường chắn tạm thời. Thông thường, nó được sử dụng để chắn đạn từ kẻ thù, nhưng bạn có thể thiết lập nó giữa bản thân và phương tiện đang lao tới, để bạn không bị đâm trực tiếp bởi nó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bức tường sẽ vỡ vụn sau một va chạm.

– Nếu bạn không thể ẩn náu và không có Gloo Wall trong túi đựng, cách duy nhất còn lại là dũng cảm chiến đấu. Khó có thể chạy trốn khỏi một chiếc xe. Nó gần như có thể đuổi kịp bạn ngay lập tức. Do đó, tốt hơn hết là quay đầu về chiếc xe đang đến gần và cố gắng tiêu diệt tài xế trước khi họ tiếp cận bạn.

Bạn có thể sử dụng xe để tiêu diệt kẻ thù và áp dụng một số cách đã được chia sẻ ở trên để thoát khỏi một vụ tai bạn xe cộ khi đối thủ cố gắng cán bạn bằng một phương tiện nào đó trong Free Fire.

Link download Free Fire Ob23 mới nhất trên máy tính, điện thoại:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!