Tài liệu

Cách đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server trong bài viết dưới đây.

Vì vậy, để mọi thứ trở nên đơn giản với bạn đọc, bài viết này THPT Bạch Đằng sẽ giải thích cho các bạn biết Advance Server Free Fire là gì ? Cách đăng ký chơi Free Fire OB26 tại máy chủ nghiệm của NPH Garena bằng hình ảnh minh họa chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server

Free Fire OB26 Advance Server đã mở cửa cho game thủ đăng ký

Free Fire Advanced Server là gì ?

Advanced Server Free Fire là một máy chủ beta / thử nghiệm, nơi người dùng đủ điều kiện có thể thử nghiệm các tính năng mới của trò chơi trước khi chúng được cập nhật chính thức tại máy chủ thực, tất nhiên số lượng người chơi cũng bị giới hạn để đảm bảo tính ổn định. Vì vậy việc đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server vô cùng quan trọng đối với những ai muốn thưởng thức trước các tính năng mới của bản update tiếp theo.

Cách đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server tháng 1/2021

Như đã đề cập trước đó, chỉ những người dùng đã tham gia đăng ký chơi Free Fire OB26 Advance Server mới có thể truy cập vào máy chủ thử nghiệm. Dưới đây là các bước cần thiết để đăng ký đúng cách.

Bước 1: Vào trang web đăng ký Free Fire OB26 Advance Server
– Nhấp vào liên kết tại đây để vào trang đăng ký. Đây là trang web máy chủ thử nghiệm Free Fire chính thức của NPH Garena, nơi bạn sẽ điền vào một số chi thông tin chi tiết. Khi vào màn hình sẽ hiển thị như bức ảnh bên dưới.

cach dang ky choi free fire ob26 advance server

Bước 2: Tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập Facebook
– Hiện tại, bạn chỉ có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook đã thực hiện liên kết, bị ràng buộc với game Free Fire. Bước tiếp theo là nhập tên, email liên hệ và số điện thoại để được chuyển đến trang download APK Free Fire OB26 Advance Server.

Tham Khảo: Cách liên kết tài khoản Facebook với Garena Free Fire

cach dang ky choi free fire ob26 advance server

Bước 3: Download và cài APK Free Fire OB26 Advance Server
– Sau khi nhập thành công tất cả các thông tin theo yêu cầu, trang download APK Free Fire OB26 Advance Server sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần click trực tiếp vào ứng dụng sau khi tải xuống hoàn tất. Máy thử nghiệm được tính là một ứng dụng khác, vì vậy không cần phải xóa Free Fire bản tiêu chuẩn. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ và bộ nhớ vì APK dự kiến ​​có kích thước trên 1GB.

Tham Khảo: Cách tải và cài đặt Advance Server Free Fire OB26

cach dang ky choi free fire ob26 advance server

Garena sẽ cho phép người dùng tải máy chủ thử nghiệm Free Fire OB26 Advance Server bắt đầu vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, chưa có thời gian kết thúc thử nghiệm. Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, tất cả những người tham gia sẽ bị đăng xuất và mọi dữ liệu tại đây đều bị xóa hoàn toàn, nếu muốn chơi phiên bản kế tiếp bạn cần phải đăng ký.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!