Tài liệu

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách chế tạo Gậy trong Minecraft trong bài viết dưới đây.

Gậy là một trong những vật liệu chế tạo chính được sử dụng phổ biến nhất trong Minecraft. Chúng được sử dụng để chế tạo rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào … và nhiều thứ khác nữa. Có hai cách để lấy gậy, khai thác hoặc chế tạo Gậy trong Minecraft.

Bạn đang xem: Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Mẹo chế tạo Gậy trong Minecraft không giới hạn

Gậy trong Minecraft là gì ?

Gậy là một thành phần thiết yếu để làm đuốc, sẽ giúp bạn an toàn trong bóng tối. Chúng cũng được sử dụng như một nguyên liệu chế tạo nhiều loại vật dụng khác bao gồm rìu, cuốc, xẻng, kiếm, cần câu cá, mũi tên, đuốc, hàng rào … những vật dụng thiết yếu đối với game thủ Minecraft.

cach che tao gay trong minecraft 2

Cách chế tạo Gậy trong Minecraft

Mặc dù bạn có thể tìm thấy những chiếc gậy nằm trên mặt đất trong các khu rừng, nhưng cách tốt nhất để lấy chúng là dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ. Đây là cách chế tạo gậy trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bước 1:. Bẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ
– Bắt đầu bằng cách dùng tay hoặc rìu xẻ khúc gỗ thành nhiều mảnh nhỏ. Bạn có thể tìm thấy các khúc gỗ trong rừng hoặc bằng cách chặt cây.

Bước 2: Chế tạo Gậy trong Minecraft
– Sau khi bạn có một số khúc gỗ nhỏ, hãy mở menu chế tạo Crafting của bạn đặt tấm gỗ vào slot 1 Slot 2 như hình minh họa bên dưới

Bước 3: Thu thập Gậy trong Minecraft
– Cuối cùng bạn chỉ cần bỏ Gậy đã chế tạo vào trong balo của mình.

cach che tao gay trong minecraft 3

Nếu bạn đang xây dựng căn cứ của mình, bạn sẽ cần đến những ngọn đuốc để giữ cho nó sáng và ngăn không cho mob sinh sản xung quanh căn cứ của bạn. Một cây gậy có thể cung cấp cho bạn bốn ngọn đuốc. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải biết rõ cách chế tạo Gậy trong Minecraft.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!