Tài liệu

Cách bắn hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu Cách bắn hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth? trong bài viết dưới đây.

Độc giả: Đào Thế Dương

Trả lời

Bạn đang xem: Cách bắn hình ảnh từ điện thoại sang máy tính bằng Bluetooth?

Chào bạn Dương, THPT Bạch Đằng cảm ơn câu hỏi và yêu cầu của bạn.

Trường hợp của bạn là đang muốn chuyển dữ liệu từ di động sang máy tính bằng Bluetooth, đây là một thủ thuật thường rất hay được bạn đọc yêu cầu và hỏi THPT Bạch Đằng cách thực hiện.

Thực tế việc chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính bằng Bluetooth có thể thực hiện rất đơn giản nếu bạn nắm được cách thức, và thao tác cơ bản để chuyển dữ liệu từ di động vào máy tính thông qua kết nối Bluetooth giữa điện thoại và máy tính. Tuy nhiên trước hết bạn cần bật Bluetooth trên Windows nhé.

THPT Bạch Đằng hiện chưa rõ bạn đang sử dụng hệ điều hành nào nhưng nếu bạn đang sử dụng các hệ điều hành như Windows 7, Windows 8.1 hay Windows 10 thì bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách bật Bluetooth trên Windows 7, 8.1 và Windows 10 đã được chúng tôi giới thiệu trước nhé. Đây là ưu tiên hàng đầu cần thực hiện nếu như bạn muốn gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth.

Sau khi đã kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, công việc tiếp theo là gửi file giữa máy tính và điện thoại qua Bluetooth. Do sau khi kết nối máy tính và điện thoại qua Bluetooth, mặc định máy tính và điện thoại đã tạo một không gian chung để cả hai thiết bị cùng trao đổi dữ liệu nên việc chuyển ảnh từ điện thoại sang laptop bằng Bluetooth mà bạn Dương thắc mắc là hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng nhé.

gui file giua may tinh và dien thoai qua bluetooth

Nếu quá trình thực hiện chuyển ảnh từ điện thoại sang latop bằng Bluetooth xuất hiện vấn đề nào đó ngoài ý muốn, bạn có thể tiếp tục gửi câu hỏi và đề xuất với THPT Bạch Đằng nhé.

Chúc bạn Dương thành công!

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!