Tài liệu

BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu BDSwiss là gì? Có lừa đảo không? trong bài viết dưới đây.

BDSwiss (Banc de Swiss) là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân lớn nhất ở Châu Âu, thuộc quản lý của BD Swiss Holding PLC và được đăng ký tại Cộng hòa Sip. Công ty đáp ứng các tiêu chuẩn hiện đại nhất và cung cấp các dịch vụ chất lượng cho các nhà giao dịch thuộc mọi cấp độ.

Bạn đang xem: BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?

Các điều kiện giao dịch

– Tài sản giao dịch: 200.
– Lợi nhuận của quyền chọn: lên đến 85%*.
– Tiền nạp ký quỹ: 100 USD.
– Số tiền giao dịch tối thiểu: 25 USD.
– Tài khoản Demo: Không.
– Đăng ký trực tuyến: Có.
– Số điện thoại hỗ trợ: +49 (0)691 75 36 86 41.
– Hỗ trợ chat: Có.

BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?Thông tin chung về BDSwiss

Năm 2013, BDSwiss đã được cơ quan quản lý tài chính Cyprus của cộng hòa Síp cấp phép. Công ty cũng tuân thủ các quy định tại các quốc gia thuộc châu Âu và có trụ sở tại Đức. Mặc dù BDSwiss là nhà môi giới tương đối mới nhưng cần lưu ý đến mức độ phổ biến và sự ủng hộ mà nhà môi giới này có được từ đông đảo các nhà giao dịch.

Điểm nhấn mạnh ở đây là khả năng trao đổi thông tin trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của DBSwiss thông qua chat trực tuyến hoặc gọi điện thoại, gửi email. Dù thông qua hình thức nào đi nữa thì vấn đề, thắc mắc của người dùng sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn nhất.

Kể từ khi thành lập, BDSwiss.com đã cố gắng hết sức để tạo lập nền tảng nhanh chóng, đáng tin cậy và đa chức năng phục vụ giao dịch quyền chọn nhị phân. Có thể gọi BDSwiss là nhà môi giới hiện đại đáng được các nhà giao dịch nghiêm túc xem xét.

bdswiss la gi co lua dao khong 2

Ưu và nhược điểm của BDSwiss

Ưu điểm của BDSwiss:

– Nền tảng nổi tiếng: Nền tảng của nhà môi giới hoạt động dựa trên SpotOption, sản phẩm phổ biến với giao diện đơn giản và trực quan, đáp ứng các nhu cầu khi khám phá nền tảng này.

– Nền tảng đa ngôn ngữ: Hiện tại trang web và trang chủ hỗ trợ khách hàng hỗ trợ 19 ngôn ngữ khác nhau, điều này giúp công ty nhanh chóng trở thành nhà môi giới phổ biến, theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân hàng đầu thế giới.

– Nhà môi giới cho tất cả mọi người: Số tiền ký quỹ tối thiểu mà bạn có thể bắt đầu thực hiện giao dịch là 100 USD, khối lượng giao dịch tối thiểu là 5 USD. Nhờ các điều kiện này mà nền tảng của nhà môi giới phù hợp cho cả nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu làm quen. Với người mới bắt đầu làm quen có thể tìm hiểu cách thức, khía cạnh của giao dịch mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

– Có nhiều lựa chọn tài sản: BDSwiss cung cấp giao dịch cho 171 tài sản cơ sở thuộc 4 nhóm chính: chứng khoán, tiền tệ, chỉ số và hàng hóa. Ngoài ra cần lưu ý là có 6 loại hợp đồng tùy chọn có sẵn để thực hiện giao dịch.

– Hỗ trợ 24/24: Như đã đề cập ở trên, khách hàng có thể nhận được câu trả lời cho các thắc mắc của họ sớm nhất có thể, thông qua trò chat trực tuyến, gọi điện hoặc gửi email. Hỗ trợ được cung cấp bằng tất cả các ngôn ngữ có trên trang web.

– Quản lý cá nhân: Mỗi khách hàng mới sẽ có một quản lý cá nhân hỗ trợ qua điện thoại hoặc các phương tiện khác.

– Quy định: Nhà môi giới được giám sát bởi cơ quan quản lý tài chính tại Cộng hòa Síp là CySec (giấy phép số 199/13). Ngoài ra, công ty cũng tuân thủ quy định tại các quốc gia khác thuộc Liên minh châu Âu (EU), đảm bảo tính minh bạch và độ tin cậy của nhà môi giới này.

– Tỷ lệ thanh toán cao: Khi dự đoán chính xác, nhà giao dịch có thể nhận được lợi nhuận lên đến 85% trong một giao dịch.

– Đào tạo nhà giao dịch: Với việc hỗ trợ, đào tạo nhà giao dịch, nhà môi giới này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Các cuộc hội thảo trên trang web độc quyền được tổ chức thường xuyên, bên cạnh các tài liệu học tập miễn phí, hỗ trợ từ chuyên gia và các lợi ích khác.

– Ứng dụng di động: Các nhà giao dịch của BDSwiss có thể thực hiện giao dịch trên toàn thế giới và trên bất kỳ các thiết bị nào, sử dụng phiên bản di động của nền tảng này cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, có sẵn cho nền tảng Android và iOS.

– Nền tảng thảo luận: Với sự giúp đỡ của nền tảng thảo luận, các nhà giao dịch có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và trao đổi thông tin với các nhà giao dịch khác thông qua phương tiện giao tiếp sẵn có.

– Các công cụ hữu ích: Nền tảng cung cấp các công cụ bổ sung giúp giao dịch sinh lời như lịch kinh tế, phân tích thị trường bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, blog, ….

– Hoàn lại 10% cho các giao dịch không thành công: Tùy chọn này có thể được cấu hình bởi nhà giao dịch và có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ thanh toán cho các giao dịch có lợi nhuận.

Nhược điểm của BDSwiss:

– Không hỗ trợ Windows phone: Nền tảng di động hiện không có sẵn cho các thiết bị Windows phone.

Điều kiện giao dịch

Điều kiện giao dịch do công ty cung cấp phù hợp với các nhà đầu tư hoặc người chưa sẵn sàng thực hiện giao dịch với số tiền lớn. Số tiền ký quỹ tối thiểu là 100 USD, số tiền đầu tư tối thiểu là 5 USD, tài khoản giao dịch có thể mở bằng USD, EUR hoặc GBP.

Trong trường hợp dự báo đúng đà tăng giá, nhà giao dịch sẽ nhận được khoản 65 – 85% lợi nhuận cho mỗi giao dịch. Đối với hầu hết các tài sản cơ sở, báo giá được tạo ra dựa trên công thức (giá mua + giá bán)/2, đó là lý do tại sao các nhà giao dịch nên kiểm tra xem các dịch vụ cung cấp chỉ báo hoặc tín hiệu từ bên thứ ba có sử dụng nguyên tắc định giá tương tự trong trường hợp muốn sử dụng để cải thiện kết quả giao dịch.

Tài sản cơ sở

Nền tảng của nhà môi giới cung cấp hơn 170 tài sản thuộc bốn loại chính: cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa và chỉ số. Với sự đa dạng như vậy mở ra những chân trời mới cho các nhà giao dịch, cho phép họ thử sức trong những thị trường mới và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong các giao dịch. Trong phần tài sản trên trang web của công ty, nhà giao dịch có thể tìm giờ mở/đóng cho các loại tài sản có sẵn khác nhau.

Đáng nói là nền tảng cũng cũng cấp nhiều loại tài sản nước ngoài như USD / ZAR, USD / SGD, USD / RUB, USD / BRL, hoặc USD / TRY, cung cấp cơ hội đa dạng hóa các chiến lược kinh doanh cho nhà giao dịch bằng cách tham gia vào thị trường ít cạnh tranh hơn .

Nền tảng giao dịch

Các nhà phát triển của công ty đã sử dụng hệ thống SpotOption phổ biến để làm cơ sở cho nền tảng giao dịch. Điều đáng chú ý là khớp lệnh giao dịch nhanh, giao diện trực quan và dễ sử dụng, cũng như không bị trễ, trượt giá đặt lệnh, … . Chất lượng cao của SpotOption được chứng nhận bởi thực tế là nền tảng này hiện đang được sử dụng bởi nhiều công ty môi giới quyền chọn nhị phân lớn. Nền tảng không yêu cầu phải tải về máy tính, các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch ngay trên trình duyệt của mình.

Hiện tại có 6 loại hợp đồng tùy chọn có sẵn trên nền tảng BDSwiss:

– “Call/Put”: công cụ phổ biến nhất, nơi bạn cần dự đoán xem giá của tài sản cơ sở sẽ di chuyển trên hay dưới mức mở cửa giao dịch trong vòng 10, 15, 30 hoặc 60 phút. Loại lựa chọn này có thể được giao dịch trên bất kỳ tài sản nào có trên nền tảng này.

– “Pairs”: nhiều nhà giao dịch không còn xa lạ gì với khái niệm cặp tiền tệ, trong đó đồng tiền của các quốc gia khác nhau được coi là đối nghịch nhau. Công cụ “Pairs” sử dụng nguyên tắc tương tự: cho phép bạn đặt cược vào thể hiện tương đối của 2 tài sản, ví dụ như cổ phiếu của Shell so với dầu thô.

– “60 seconds” hoặc quyền tùy chọn ngắn hạn. Nguyên tắt cơ bản ở đây tương tự như các lựa chọn “Call/Put”, chỉ khác ở chỗ thời gian hết hạn có thể được thiết lập là 60, 90, 120, 180 hoặc 300 giây chứ không phải là giờ hoặc ngày.

– “Long-term” hoặc các quyền chọn dài hạn, phù hợp cho các nhà giao dịch thích khung thời gian dài hơn, thời gian hết hạn có thể thay đổi từ cuối tuần này đến hết năm sau.

– “Ladder”: trong trường hợp này, nhà môi giới thiết lập mức giá cụ thể cho tài sản đã chọn, nhà giao dịch cần xác định mức giá sẽ đạt được bằng giá tài sản trong khoảng thời gian quy định.

– “One touch” tương tự như quyền chọn “ladder”. Nhà giao dịch dự đoán giá của tài sản cơ sở sẽ chạm mức giá định trước ít nhất một lần trước khi hết hạn. Về cơ bản, các quyền chọn “ladder ” và “one touch” có nhiều rủi ro, nhưng cung cấp mức thanh toán là hơn 85%.

Một ưu điểm khác của nền tảng BDSwiss là có tính năng “Trader Pro”, khi kích hoạt, sẽ hiển thị một biểu đồ chi tiết về tài sản được lựa chọn với các chỉ số kỹ thuật và các công cụ hữu ích khác. Sử dụng biểu đồ này các nhà giao dịch có thể phân tích thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư ngay trên nền tảng của nhà môi giới.

Giao dịch trên thiết bị di động

BDSwiss cũng để tâm đến các ứng dụng di động cho phép nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu có truy cập Internet. Phiên bản di động của nền tảng này khác với phiên bản máy tính ở chỗ vị trí và kích thước của các phần tử giao diện, còn lại các tính năng giống hệt nhau và hoạt động cũng khá nhanh.

Ứng dụng được tự động đồng bộ với nền tảng web trong thời gian thực, tức là nhà giao dịch có thể sử dụng cả ứng dụng và nền tảng web trên cùng một tài khoản BDSwiss. Ứng dụng di động của nền tảng hiện có sẵn cho thiết bị iOS và Android trên Google Play và App Store.

Nạp tiền và rút tiền

Để mở một tài khoản, bạn click chọn nút Create Account trên trang chủ nhà môi giới. Sau đó điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để hoàn tất quá trình đăng ký, bao gồm: tên, họ, số điện thoại, email, mật khẩu, giới tính, ngày sinh, quốc gia và đơn vị tiền tệ mà bạn sẽ nạp tiền.

Sau khi hoàn tất đăng ký bạn có thể bắt đầu giao dịch bằng cách nạp tiền vào tài khoản. Lưu ý là bạn chỉ có thể rút tiền về cùng một hệ thống thanh toán đã được sử dụng để nạp tiền cho tài khoản của bạn. BDSwiss hỗ trợ các phương thức thanh toán bao gồm thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng Visa, MasterCard, và Maestro, hệ thống thanh toán điện tử Ukash và chuyển khoản ngân hàng.

Để ngăn chặn rửa tiền, các nhà giao dịch mới đều phải xác minh danh tính của họ bằng cách cung cấp bản scan hoặc ảnh chụp chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe, … . Số tiền rút tối thiểu là 10 USD. Theo quy định, tiền rút về sẽ được chuyển tới tài khoản của người hưởng trong vòng 2 – 8 ngày làm việc, tùy thuộc vào phương thức giao dịch

Bảo mật giao dịch được đảm bảo bởi chứng nhận SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo an toàn cho các quỹ của nhà giao dịch cũng như tính riêng tư của các giao dịch của họ.

Đào tạo nhà giao dịch

Nhà môi giới chuẩn bị phần đào tạo cho nhà giao dịch bao gồm tất cả các khía cạnh về giao dịch quyền chọn nhị phân, có thể tìm thấy trong phần Education trên trang web của BDSwiss. Ngoài ra, các chuyên gia của công ty thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo trên trang web độc quyền, phát hành các đánh giá thị trường và cung cấp các tài liệu giáo dục miễn phí khác. Một cách khác để nhận được trợ giúp trong giao dịch là nhờ tới quản lý cá nhân hoặc nhóm hỗ trợ khách hàng.

Có nên giao dịch với BDSwiss?

Các điều kiện giao dịch mà BDSwiss cung cấp cho thấy nhà môi giới này không ngừng nỗ lực duy trì vị thế đứng đầu ngành công nghiệp này. Công ty tuân thủ quy định của các cơ quan tài chính của EU, nền tảng giao dịch tốc độ cao vào hàng bậc nhất, với hơn 170 tài sản và 6 loại công cụ. BDSwiss cung cấp đào tạo từng bước và luôn sẵn sàng cung cấp hỗ trợ kịp thời, giải quyết mọi vấn đề trong thời gian ngắn nhất có thể.

Kể từ khi thành lập, nhà môi giới này đã chứng minh cho mọi người thấy được năng lực của mình, xây dựng danh tiếng và giành vị trí dẫn đầu trong nhiều xếp hạng khác nhau.

Như vậy trên đây THPT Bạch Đằng vừa giải đáp cho bạn câu hỏi BDSwiss là gì? Có lừa đảo không? Bạn có thể làm quen với BDSwiss bằng cách mở một tài khoản demo miễn phí hoặc bắt đầu với một tài khoản thực với số tiền nhỏ để tìm hiểu các khía cạnh giao dịch của nhà môi giới này nhé.

Nếu như bạn đã tìm hiểu BDSwiss là gì? Có lừa đảo không? thì bạn cũng không thể không tìm hiểu những sàn giao dịch khác để lựa chọn cho mình một sàn giao dịch phù hợp, an toàn nhất. Ngoài BDSwiss, còn có rất nhiều sàn giao dịch khác như 24option, bạn có thể tìm hiểu về sàn giao dịch này thông qua bài viết 24option là gì? Có lừa đảo không? của THPT Bạch Đằng.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!