Tài liệu

5 nhân vật nữ Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu 5 nhân vật nữ Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021 trong bài viết dưới đây.

Các nhân vật trong Free Fire đã trở thành một đặc trưng không thể thiếu của trò chơi. Tựa game hiện có 35 nhân vật và ngoại trừ Primis và Nulla, mỗi người trong số họ đều tự hào có một kỹ năng riêng. Sự lựa chọn nhân vật là hoàn toàn chủ quan và thay đổi từ người chơi này sang người chơi khác.

Bạn đang xem: 5 nhân vật nữ Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021

Danh sách nhân vật nữ tốt nhất tháng 1 năm 2021 trong Free Fire

Bên cạnh các nhân vật nam, loạt nhân vật nữ Free Fire cũng là lựa chọn ưa thích của rất nhiều người chơi. Trong bài viết này, THPT Bạch Đằng sẽ giới thiệu cho bạn 5 nhân vật nữ Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021.

Top nhân vật nữ xuất sắc nhất tháng 1/2021 trong Free Fire

1. A124

danh sach nhan vat nu trong free fire tot nhat thang 1 nam 2021

A124 sở hữu kỹ năng kích hoạt được gọi là Thrill of Battle. Kỹ năng này cho phép cô ấy nhanh chóng chuyển đổi 25 EP thành HP với thời gian hồi chiêu là 90 giây ở level đầu tiên. Thrill of Battle được tăng cường khi lên cấp nhân vật.

2. Laura

top nhan vat nu xuat sac nhat thang 1 nam 2021

Kỹ năng bị động của Laura có tên là Sharp Shooter, sẽ tăng độ chính xác của Laura lên 10 khi cô ấy có súng được trang bị ống ngắm. Khi lên cấp nhân vật, kỹ năng của cô ấy cũng được cải thiện và độ chính xác sẽ lên 30 khi lắp ống ngắm vào súng.

3. Moco

nhung nhan vat nu tot nhat trong free fire 2021

Kỹ năng Hacker’s Eye của Moco đánh dấu kẻ thù bị bắn trong 2 giây ở level đầu tiên. Khi người chơi lên cấp, thời gian đánh dấu cũng tăng lên theo đó.

4. Kapella

danh sach nha vat nu free fire dang choi nhat thang 1 nam 2021

Kapella có một kỹ năng bị động ấn tượng gọi là Healing Song. Kỹ năng này làm tăng tác dụng của các vật phẩm và kỹ năng chữa bệnh lên 10%, đồng thời làm giảm 20% tốc độ mất máu của đồng minh.

5. Dasha

5 nhan vat nu free fire xuat sac nhat thang 1 2021

Kỹ năng Partying On của Dasah giảm 30% sát thương do ngã và giảm thời gian 60% hồi phục sau khi ngã xuống. Bên cạnh đó, skill này còn giảm 6% độ giật khi di chuyển và độ giật tối đa.

Bài viết đã giới thiệu cho bạn 5 nhân vật nữ Free Fire xuất sắc nhất tháng 1 năm 2021. Bạn đã chinh chiến cùng với nhân vật nào trong số này chưa và đâu là nữ nhân vật yêu thích của bạn trong Free Fire?

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm top nhân vật Free Fire xuất sắc nhất trong tháng 1 năm 2021 tại đây để lựa chọn và chơi nhé.

Xem thêm: Top nhân vật Free Fire xuất sắc nhất tháng 1/2021.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!