Tài liệu

5 nhân vật Free Fire tháng 1/2021 tốt nhất giá 8000 Vàng

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu 5 nhân vật Free Fire tháng 1/2021 tốt nhất giá 8000 Vàng trong bài viết dưới đây.

Free Fire sở hữu một số tính năng độc đáo làm cho nó khác với các tựa game bắn súng sinh tồn khác trên di động. Một trong số những tính năng đó là hệ thống nhân vật với các kỹ năng độc đáo, hỗ trợ người chơi trên chiến trường ảo.

Bạn đang xem: 5 nhân vật Free Fire tháng 1/2021 tốt nhất giá 8000 Vàng

Top nhân vật mua bằng vàng tốt nhất Free Fire tháng 1 năm 2021

Những nhân vật này có thể được mua trong cửa hàng bằng kim cương hoặc vàng. Bài viết này tập trung vào các nhân vật có thể mua được bằng vàng trong Free Fire, loại tiền mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể kiếm được khi giới thiệu cho bạn top 5 nhân vật mạnh nhất có giá 8.000 vàng trong Free Fire.

5 nhân vật Free Fire tháng 1/2021 tốt nhất giá 8.000 Vàng

1. Moco

5 nhan vat free fire thang 1 2021 tot nhat gia 8000 vang

Theo mô tả trong game, Moco là một hacker xuất chúng và sở hữu một kỹ năng bị động được gọi là Hacker’s Eye. Cô ấy đánh dấu tất cả kẻ thù bị người chơi bắn trong vài giây và thông tin ngay lập tức được chia sẻ với các thành viên trong nhóm.

2. Rafael

cac nhan vat trong free fire thang 1 nam 2021 tot nhat mua bang vang

Rafael là nhân vật khác có thể được mua với giá 8.000 vàng trong Free Fire. Anh ấy là một sát thủ sở hữu một kỹ năng kích hoạt là Dead Silent. Kỹ năng này cho phép anh ấy ẩn vị trí bắn súng trên bản đồ, với thời gian hồi chiêu khá lâu là 90 giây.

3. Hayato

nhan vat manh nhat free fire thang 1 2021 gia 8000 vang

Hayato là một võ sĩ Samurai huyền thoại. Kỹ năng của anh ấy được gọi là Bushido. Đây là một kỹ năng bị động làm tăng khả năng xuyên giáp của người chơi lên 7,5% với mỗi lần giảm 10% HP. Khả năng xuyên giáp sẽ tăng khi lên cấp. Cụ thể, khi lên cấp 6, với mỗi 10% HP tối đa giảm, khả năng xuyên giáp tăng 10%.

4. Miguel

top nhan vat free fire mua bang vang tot nhat thang 1 nam 2021

Miguel sở hữu một kỹ năng bị động có tên là Crazy Slayer, cho phép anh ấy hồi 30 HP mỗi lần tiêu diệt đối thủ. Ở cấp độ 6, số HP Miguel nhận được có thể là 80.

5. Maxim

danh sach nhan vat free fire thang 1 nam 2021

Kỹ năng Gluttony của Maxim cho phép anh ta ăn nấm và sử dụng các túi cứu thương của mình nhanh hơn 2%. Tuy nhiên, ở cấp độ 6, anh ta có thể sử dụng medkit nhanh hơn tới 12% so với bình thường.

Link tải Garena Free Fire mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Mỗi nhân vật trong Free Fire đều sẽ giúp bạn theo các cách khác nhau trong cuộc chiến và trên đây là top 5 nhân vật sở hữu những kỹ năng đáng kinh ngạc mà bạn có thể mua bằng vàng trong game.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!