Tài liệu

24option là gì? Có lừa đảo không?

Cùng THPT Bạch Đằng tìm hiểu 24option là gì? Có lừa đảo không? trong bài viết dưới đây.

24option là một trong những nhà môi giới quyền chọn nhị phân lớn nhất Châu Âu. Công ty tự hào về tính minh bạch của nền tảng giao dịch và giới hạn giao dịch cao nhất trong ngành là 50.000 USD / giao dịch.

24option.com cung cấp các loại hợp đồng quyền chọn bao gồm: standard binary, touch, interval và 60-second.

Bạn đang xem: 24option là gì? Có lừa đảo không?

Ở Châu Âu, 24option được quản lý bởi CySec (giấy phép số 207/13), công ty cũng tuân thủ các điều khoản và quy định của MiFID. Các nhà giao dịch quyền chọn nhị phân ở các quốc gia trên toàn thế giới đều hài lòng và đánh giá nền tảng giao dịch của công ty này là một trong số giao dịch tốt nhất có sẵn trên thị trường hiện nay.

Các điều kiện giao dịch

– Tài sản giao dịch: 100.
– Lợi nhuận của quyền chọn: lên đến 89%.
– Tiền nạp ký quỹ: 200 USD.
– Số tiền giao dịch tối thiểu: 25 USD.
– Tài khoản Demo: Có.
– Đăng ký trực tuyến: Có.
– Số điện thoại hỗ trợ: +44 161 960 0200.
– Hỗ trợ chat: Có.

24option là gì? Có lừa đảo không? Thông tin chung về 24option

24option là một trong những nhà môi giới quyền nhị phân lớn nhất trên thế giới, tuân thủ các điều khoản và quy định của EU cũng như MiFID.

Nền tảng của 24option cho phép các nhà môi giới sử dụng các công cụ giao dịch hiện đại và lựa chọn một loạt các tài sản cơ sở đa dạng. Ngoài ra người dùng nền tảng có thể thực hiện các giao dịch ngay trên thiết bị di động, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có kết nối Internet.

24option quan tâm đến các giao dịch thành công của các nhà giao dịch bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ hữu ích. Chẳng hạn trung tâm đào tạo nhà giao dịch của họ cung cấp rất nhiều thông tin về đặc thù của giao dịch thành côn g cho nhà giao dịch mới làm quen, cung cấp cho họ các kiến thức cơ bản để đảm bảo giao dịch thành công.

Tất cả các nhà giao dịch đều có thể truy cập video bài giảng, sách kỹ thuật số, hội thảo trên web và các chương trình đào tạo cá nhân mọi lúc. Tất cả các bài học hướng tới nhiều đối tượng và có thể hữu ích cho các nhà giao dịch có trình độ khác nhau.

Khách hàng của 24option được cung cấp một trong những gói dịch vụ hiện đại nhất cho các giao dịch quyền chọn nhị phân, bao gồm hơn 100 tài sản thuộc 4 thị trường tài chính (tiền tệ, chứng khóa, chỉ sổ và hàng hóa). Ngoài ra các khách hàng cũng có quyền truy cập các quyền chọn khác nhau, bao gồm quyền chọn turbo, quyền chọn touch, border và một số quyền chọn khác.

Với danh tiếng ổn định và cách tiếp cận nghiêm túc các hoạt động giao dịch, 24option đã trở thành đối tác tin cậy của một số công ty nổi tiếng.

24option la gi co lua dao khong 2

Ưu và nhược điểm của 24option

Ưu điểm của 24option:

– Quy định của EU: 24option có giấy phép CySec hợp lệ và tuân thủ các quy định được đưa ra trong chỉ thị MiFID.

– Các tín hiệu giao dịch miễn phí: 24option cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập miễn phí các tín hiệu giao dịch để đưa ra các quyết định và hiểu rõ hơn về sự phát triển thị trường hiện tại.

– Tài khoản demo: Công ty cho phép khách hàng của họ tự làm quen với nền tảng giao dịch trong môi trường không có rủi ro.

– Các giải thưởng quốc tế: Chất lượng dịch vụ giao dịch được cung cấp cho khách hàng mang lại cho 24option nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ tài chính. Trong đó phải kể đến giải thưởng Forex Magnates 2013-2014 và EGR Operator Awards năm 2014.

– Thanh toán đúng hẹn: Thực tế các nhà mô giới tuân thủ các quy định của MiFID đều cho phep khách hàng của mình gửi và rút tiền nhanh nhất có thểvà thể hiện các nhận thức tốt về nhu cầu cá nhân của từng khách hàng.

– Đóng cửa các giao dịch sớm: Dịch vụ này cho phép các nhà giao dịch đóng cửa giao dịch trước khi hết hạn và lấy lợi nhuận từ giao dịch (từ 10 – 70%).

– Hỗ trợ khách hàng 24/7: 24option hỗ trợ khách hàng của họ 24/7. Ngoài ra quản lý cá nhân sẽ đảm bảo giúp nhà giao dịch trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận và thực hiện các giao dịch.

– Mức giá tối thiểu tương đối cao: So với mức ngưỡng trung bình của ngưỡng đóng góp của ngành, 24option có mức tối thiểu khá cao, với mức giá 24 USD cho mỗi giao dịch.

Điều kiện giao dịch

Nhà môi giới này cung cấp cho các khách hàng của họ nền tảng giao dịch riêng, được phát triển để đáp ứng các yêu cầu của công ty và liên tục được cập nhật, hoàn thiện.

Với số tiền ký quỹ tối thiểu là 200 USD, công ty yêu cầu khoản tiền gửi cao hơn so với các công ty khác trong ngành. Tuy nhiên thực tế là 24option cũng cung cấp tài khoản demo miễn phí cho khách hàng để họ tự làm quen và xem xét cách thức của nền tảng trong môi trường không có bất kỳ rủi ro nào.

Giá mua tối thiểu trên nền tảng là 24 USD, khá cao so với một số nhà môi giới khác. Đó là lý do tại sao các nhà giao dịch nên bắt đầu thực hiện các giao dịch với tài sản cơ sở thấp hoặc vốn lưu động cao hơn.

Tài sản có thể giao dịch

24option cung cấp cho các nhà giao dịch hơn 100 tài sản khác nhau, bao gồm các công cụ thị trường tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu của các công ty quốc tế lớn nhất và một số chỉ số quan trọng nhất trên thế giới.

Các nhà kinh doanh ngoại hối có nhiều kinh nghiệm thường đánh giá cao sự đa dạng của các cặp tiền tệ, bao gồm các cặp tiền tệ cổ điển như cặp USD / JPY và USD / GBP, cũng như những cặp ngoại tệ khác , ví dụ USD / MXN, NZD / CHF hoặc CAD / JPY.

Nền tảng giao dịch

Trái ngược với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác, 24option không lựa chọn tích hợp các giải pháp kỹ thuật có sẵn vào nền tảng của họ. Thay vào đó nhà môi giới tự tạo cho mình một nền tảng riêng thân thiện với người dùng, hiệu quả và bảo vệ các quỹ của các nhà giao dịch an toàn.

24option cung cấp 4 loại hợp đồng tùy chọn khác nhau, bao gồm: higher/lower, one touch, border và hợp đồng 1 minute.

– Quyền chọn high/low là một trong những quyền chọn nhị phân cổ điển phổ biến nhất. Trong trường hợp nếu nhà giao dịch dự đoán giá của một tài sản cốt lõi tại thời điểm hết hạn sẽ cao hơn hoặc thấp hơn thời điểm nhập. Nếu dự đoán đúng, lợi nhuận mà nhà giao dịch kiếm được có thể lên đến 89% giá bán.

– Trong trường hợp của quyền chọn one touch, giao dịch thành công được xác định bởi giá của tài sản cốt lõi đạt đến mức được định trước và cho phép một giao dịch với mức độ biến động của giá thị trường.

– Quyền chọn Border. Về bản chất tương tự như quyền chọn one touch. Tuy nhiên, trong trường hợp này giá phải đạt đến mức được định trước.

– Cuối cùng là quyền chọn 1 minute, phù hợp cho những ai tự tin về kỹ năng giao dịch của mình và muốn kiếm lợi nhuận từ dao động nhỏ nhất của giá thị trường.

Các loại tài khoản trong 24option

24option cung cấp 3 loại tài khoản để thực hiện giao dịch khác nhau, trong đó: tài khoản Standard cho nhà giao dịch mới làm quen, tài khoản Gold cho các nhà giao dịch có nhiều kinh nghiệm và tìa khoản Platinum cho các nhà giao dịch tin tưởng hoàn toàn các kỹ của mình và lên kế hoạch giao dịch với số tiền lớn.

Tất cả các khách hàng của công ty, kể cả những người mở tài khoản Standard đều có quyền truy cập tất cả các chức năng trên nền tảng và các loại tài sản. Thêm nữa, các khách hàng của 24option đều có quyền truy cập các tài liệu đào tạo nhà giao dịch của công ty, hỗ trợ khách hàng miễn phí, … thường hiếm thấy trên các nhà môi giới quyền chọn nhị phân.

Chủ sở hữu tài khoản Gold và Platinum có thể được hỗ trợ một số dịch vụ đã được cá nhân hóa, chẳng hạn như tư vấn tài chính cá nhân và ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật. Ngoài ra, các tài khoản VIP có mức lợi nhuận cao hơn cho mỗi giao dịch với 2% bổ sung cho chủ sở hữu tài khoản Gold và 4% cho khách hàng sở hữu tài khoản Platinum.

Gửi và rút tiền

Các khách hàng có thể đăng ký 24option thông qua trang chủ của công ty, bằng cách điền các thông tin cá nhân vào biểu mẫu và xác nhận độ tuổi của mình (phải trên 18 tuổi).

Gửi và rút tiền được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thông qua thẻ tín dụng và ví điện tử như Skrill (Moneybookers) và MoneyGram, hoặc chuyển khoản ngân hàng. 24option hỗ trợ các loại tiền tệ USD, GBP, EUR và JPY.

Để rút tiền, các khách hàng phải điền vào mẫu trong tab Finance operations trong mục tài khoản cá nhân. Lưu ý là theo chính sách của công ty các quỹ chỉ được rút vào tài khoản mà người dùng đã sử dụng để ký quỹ.

Để giảm thiểu nguy cơ rút vốn của bên thứ 3. Theo luật pháp hiện hành và chính sách MiFID, để rút vốn, khách hàng cần cung cấp một bản sao chứng minh thư nhân dân, bản sao của một tài liệu xác nhận nơi cư trú hiện tại của họ, và một bản sao gồm 2 mặt của thẻ tín dụng (nếu tiền được rút khỏi thẻ). 24option không giới hạn số tiền rút.

Quy định

Thực tế các nhà giao dịch trên toàn thế giới đánh giá cao 24option. Nhà môi giới được cấp giấy phép đầu đủ (giấy phép số 207/13), ngoài ra 24option cũng tuân thủ các quy tắc, điều khoản và chính sách cũng như các tiêu chuẩn về dịch vụ và giao dịch theo luật tài chính của EU.

Đào tạo nhà giao dịch

Một trong những thế mạnh của 24option là cách tiếp cận của họ với việc phát triển các kỹ năng giao dịch của khách hàng. Các nhà giao dịch có thể truy cập các tài liệu đào tạo miễn phí liên quan đến hội thảo web, sách về nghệ thuật giao dịch, hướng dẫn tương tác trực tuyến, và một loạt các bài học thông qua video.

Ngoài ra các khách hàng được cung cấp để kiểm tra chiến lược giao dịch của họ với sự trợ giúp của tài khoản demo. Bằng cách này, nhà giao dịch có thể cải thiện kỹ năng của họ và làm quen với nền tảng mà không phải mạo hiểm đến số tiền quỹ của mình.

Có nên giao dịch với 24option?

Lưu ý trong vài năm tới, 24option được thiết lập các chuẩn của ngành công nghiệp này. Cho đến thời điểm này 24option đang đứng đầu thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân.

Công ty được đánh giá là an toàn và tốc độ giao dịch cao, các khách hàng của 24option sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ chất lượng cao trong môi trường không không có rủi ro.

Nếu đang thắc mắc 24option là gì? Có lừa đảo không? Hy vong sau bài viết này bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm BDSwiss là gì? Có lừa đảo không?, một sàn giao dịch khác. Chúc các bạn thành công.

Đăng bởi: THPT Bạch Đằng

Chuyên mục: Tài Liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!